Nước Hoa Nữ Armaf Club De Nuit Woman

Nước Hoa Nữ Armaf Club De Nuit Woman

Armaf là một thương hiệu nước hoa đến từ Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Dù mới thành lập vào năm 2015, Armaf đã nhanh chóng khẳng định vị thế của mình trên thị trường nước hoa, nhờ những sản phẩm mới mẻ, thiết kế bắt mắt và mùi hương thời thượng.

Armaf Club De Nuit Woman là một trong số những sản phẩm nổi bật của thương hiệu Armaf. Ra mắt vào năm 2015, nước hoa này đã chiếm lĩnh thị phần tại Việt Nam nhờ mùi hương giống đến 90% của Chanel Coco Mademoiselle EDP, nhưng có giá thành rất rẻ hơn.

AD

TÓM TẮT

Mùi hương của Armaf Club De Nuit Woman

Mùi hương của Armaf Club De Nuit Woman nhẹ nhàng và sang trọng, đầy quyến rũ, chỉ dành cho những quý cô thanh lịch như nhà Chanel mới có. Nước hoa này mang đến một mùi hương tinh tế dành cho phụ nữ, kết hợp giữa hương trái cây và bạc hà. Mở đầu là sự kết hợp của cam bergamot, bưởi và đào. Hương giữa gồm hoa phong lữ, hoa nhài, hoa hồng, vải thiều và hương cuối là hoắc hương, xạ hương, vani và cỏ vetiver.

Nước Hoa Nữ Armaf Club De Nuit Woman

Thiết kế của Armaf Club De Nuit Woman

Armaf Club De Nuit Woman có thiết kế tương tự với phiên bản Armaf Club de Nuit Man. Sự khác biệt chính giữa hai phiên bản này nằm ở màu sắc của chai nước hoa. Nếu phiên bản dành cho nam mạnh mẽ với màu đen huyền bí, thì Club de Nuit Woman lại có thiết kế trong suốt, với màu sắc chủ đạo là màu vàng đồng. Tổng thể của chai nước hoa đem lại cảm giác sang trọng và tinh tế cho người phụ nữ.

Nước Hoa Nữ Armaf Club De Nuit Woman – Nữ tính, thanh lịch, ấm áp

Armaf Club De Nuit Woman mang trong mình một hương thơm tuyệt vời, tinh tế và những nốt hương trái cây nhẹ nhàng, như là một làn gió mới trong mùa xuân. Nước hoa này thành công nổi bật trong thế giới nước hoa, với những mùi hương khẳng định đẳng cấp sang trọng và thanh lịch, thu hút giới thượng lưu và những người yêu thích nước hoa trên toàn thế giới.

Hãy truy cập Avy Fragrances để khám phá thêm về sản phẩm này và những sản phẩm nước hoa thượng hạng khác từ Avy Fragrances.

Rate this post
Bài viết liên quan
AD
×