Mùi hương Etat Libre d’Orange Archives 69

Bạn đã bao giờ muốn tìm kiếm một mùi hương độc đáo và táo bạo? Etat Libre d’Orange Archives 69 là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với mùi hương phá cách và độc nhất vô nhị, nó sẽ khiến bạn nổi bật giữa đám đông.

Vận chuyển

Đối với các đơn hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể lựa chọn phương thức thanh toán COD hoặc chuyển khoản. Chúng tôi cam kết rằng các quận trung tâm sẽ nhận được hàng chậm nhất trong vòng 3 giờ kể từ khi đặt hàng. Nếu bạn muốn hẹn giờ giao hàng, hãy liên hệ với tổng đài CSKH 1900 0129 hoặc tìm chúng tôi trên Facebook và Instagram để được hỗ trợ.

AD

Đối với các Tỉnh/Thành khác, chúng tôi sẽ thực hiện đặt hàng và thanh toán bằng cách thanh toán khi nhận hàng hoặc chuyển khoản trước khi giao hàng.

Đóng gói hàng

Chúng tôi đảm bảo rằng sản phẩm của bạn sẽ được đóng gói cẩn thận và kỹ lưỡng khi đi giao đến các tỉnh. Chúng tôi sử dụng nhiều lớp bảo vệ chống sốc, đóng hộp carton và dán keo một cách cẩn thận. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng sản phẩm đến tay khách hàng của chúng tôi một cách an toàn và tốt nhất.

Hỗ trợ từ Avy Fragrances

Nếu bạn cần hỗ trợ trong việc đóng gói hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900 0129 hoặc tìm chúng tôi trên Facebook và Instagram để được hỗ trợ.

Đổi trả hàng

Tại Avy Fragrances, chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng 100% và không bán hàng giả, hàng nhái hoặc hàng không đảm bảo chất lượng. Chúng tôi luôn đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi sẽ nhận được sản phẩm tốt nhất.

Chính sách đổi hàng

Chúng tôi chấp nhận đổi lại hàng trong các trường hợp sau:

  • Sản phẩm lỗi kết cấu do quá trình sản xuất hay lỗi do vận chuyển, dẫn đến sản phẩm bị méo mó, thay đổi hình dạng, hư hỏng phần vòi xịt, ống xịt, bị nứt, vỡ.
  • Sản phẩm đổi vì lý do cá nhân (tặng hoặc được tặng) chỉ được áp dụng trong vòng 10 ngày kể từ khi sản phẩm được bán ra. Sản phẩm đổi phải đảm bảo chưa được sử dụng. Đối với các sản phẩm có niêm phong, niêm phong phải được giữ nguyên. Đối với giftset hoặc tester, đóng gói phải còn nguyên vẹn và chưa bị can thiệp hay sử dụng. Chúng tôi sẽ kiểm tra lại sản phẩm để đảm bảo rằng nó là hàng chính hãng được phân phối bởi chúng tôi.

Các trường hợp không được áp dụng đổi lại hàng

Chúng tôi không chấp nhận đổi lại hàng trong các trường hợp sau:

  • Sản phẩm không do Avy Fragrances cung cấp và không có chứng minh về nguồn gốc (hóa đơn, thời gian mua hàng).
  • Sản phẩm đã mua quá 10 ngày kể từ khi sản phẩm được bán ra.
  • Sản phẩm đã được sử dụng hoặc bị tác động từ phía người mua dẫn đến hư hỏng.

Quy trình đổi hàng

Nếu bạn đáp ứng các điều kiện đổi hàng của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Chúng tôi sẽ kiểm tra thông tin và điều kiện, sau đó hỗ trợ bạn nhanh chóng.

Chính sách trả hàng

Chúng tôi chấp nhận trả lại hàng trong các trường hợp sau:

  • Sản phẩm lỗi kết cấu do quá trình sản xuất hay lỗi do vận chuyển, dẫn đến sản phẩm bị méo mó, thay đổi hình dạng, hư hỏng phần vòi xịt, ống xịt, bị nứt, vỡ.

Các trường hợp không được chấp nhận trả lại hàng

Chúng tôi không chấp nhận trả lại hàng trong các trường hợp sau:

  • Sản phẩm đã bị tác động từ phía người sử dụng dẫn đến hư hỏng, móp méo, thay đổi hình dạng.
  • Sản phẩm đã được sử dụng.
  • Chúng tôi không chấp nhận trả lại hàng và hoàn tiền với các trường hợp muốn trả lại hàng vì lý do cá nhân như không thích nữa, thay đổi ý định hoặc các lý do cá nhân khác.

Quy trình trả hàng, hoàn tiền

Nếu bạn đáp ứng các điều kiện trả lại hàng của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Chúng tôi sẽ kiểm tra thông tin và điều kiện, sau đó hỗ trợ bạn nhanh chóng và hiệu quả.

Hãy để Avy Fragrances mang đến cho bạn những trải nghiệm hương thơm đặc biệt và tuyệt vời. Ghé thăm trang web của chúng tôi tại Avy Fragrances để biết thêm chi tiết.

Rate this post
Bài viết liên quan
AD
×