212 Carolina Herrera

Thương hiệu Carolina Herrera đã cho ra đời dòng nước hoa 212 – một sự kết hợp mới lạ giữa thời trang và hương thơm. Được thành lập vào năm 1980 tại Mỹ, Carolina Herrera đã cho ra mắt mùi hương đầu tiên của thương hiệu này vào năm 1988.

Mặc dù thương hiệu này mới thành lập từ không lâu nhưng nhanh chóng trở thành một trào lưu và nhận được sự ưa chuộng từ nhiều khách hàng. Với những mùi hương quyến rũ đặc trưng, nước hoa 212 của Carolina Herrera mang đến sự bay bổng và say sưa, làm cho chúng ta đắm chìm và hoài niệm về quá khứ. Hãy cùng tìm hiểu về những dòng nước hoa 212 dành cho nam và nữ, và khám phá những điều lôi cuốn của dòng nước hoa này tại Avy Fragrances.

Giới thiệu về thương hiệu nước hoa 212

Trong các thiết kế của Carolina Herrera, dòng nước hoa 212 nổi bật nhất. Thiết kế ấn tượng hòa quyện với sự quyến rũ của hương thơm, 212 đã trở thành một trong những dòng nước hoa được ưa chuộng trên toàn thế giới.

Có nhiều mùi hương để chúng ta có thể lựa chọn phù hợp với tính cách và sở thích của mình. Đến ngày hôm nay, nước hoa 212 nam đã được các chuyên gia và khách hàng đánh giá là thương hiệu nước hoa tốt nhất, là sự lựa chọn độc đáo cho cả nam giới.

Bảng giá nước hoa 212 tại Perfume

Những dòng nước hoa nổi bật của 212 bao gồm: 212 Summer, 212 Vip Man, 212 Glam, 212 H20, giá nước hoa good girl, và nhiều hơn nữa. Thiết kế nước hoa 212 không đi theo con đường của những dòng nước hoa trước đó, nó mang tính độc đáo và để lại ấn tượng mạnh mẽ. Chắc chắn bạn sẽ thích thú khi sở hữu một chai nước hoa thơm ngát và có thiết kế độc đáo như thế.

Không có lời nào có thể tả hết được sự chi tiết của nước hoa Carolina Herrera, hãy sở hữu cho mình một chai nước hoa này để cảm nhận tốt nhất. Đến showroom hoặc liên hệ trực tuyến với Perfume168 để cảm nhận những hương nước hoa quyến rũ và tinh tế nhất. Bên cạnh đó, Avy Fragrances còn cung cấp các dòng nước hoa chính hãng, bao gồm cả nước hoa Versace.

Rate this post
Bài viết liên quan