10 Vị Trí Xịt Nước Hoa Chuẩn Nhất Giữ Hương Thơm Cả Ngày

Bạn đã từng sử dụng nước hoa thường xuyên nhưng không biết cách xịt để giữ hương thơm suốt cả ngày? Hãy tìm hiểu ngay 10 vị trí xịt nước hoa chuẩn nhất sau đây để tận hưởng mùi hương suốt ngày dài.

1. Xịt nước hoa vừa đủ và đúng lượng

Hãy xịt nước hoa ở khoảng cách gần và lượng vừa đủ. Đừng xịt quá nhiều vì không chỉ ảnh hưởng đến người xung quanh mà còn gây khó khăn cho hô hấp. Hãy tập trung vào những vị trí muốn giữ hương thơm và xịt đúng thời điểm để hương thơm tồn tại lâu hơn.

2. Xịt nước hoa trên mái tóc

Xịt nước hoa lên lược rồi chải tóc. Việc này giúp phân tán mùi hương đều hơn và giữ lâu hơn trên tóc.

3. Vị trí sau tai

Vị trí sau tai có nhiệt độ cao và gần mạch máu, là “điểm mạch” giúp hương thơm trở nên nồng nàn hơn. Hãy xịt vào vị trí này và tránh xa trang sức để không làm mất độ tươi sáng của chúng.

4. Sử dụng nước hoa trên quần áo

Xịt nước hoa lên quần áo hoặc vùng cổ áo sẽ giữ hương thơm lâu hơn. Nhớ không xịt nước hoa lên vải lụa vì có thể làm đổi màu vải.

5. Vị trí ở lưng

Xịt nước hoa lên vùng lưng giúp hương thơm bền mùi hơn và không quá nồng. Xịt nước hoa vào khoảng giữa quần áo và lưng để mùi hương phát tán khi bạn di chuyển.

6. Ở bên trong khuỷu tay

Khuỷu tay cũng là một vị trí “điểm mạch” ít được chú ý. Dưỡng ẩm khuỷu tay trước khi xịt nước hoa để tối đa hóa sự khuếch tán của hương thơm.

7. Sau đầu gối

Vị trí sau đầu gối là một trong những điểm mạch giúp hương thơm lan tỏa theo bước chân của bạn.

8. Rốn

Xịt nước hoa lên ngón tay và thoa chúng vào vùng dưới cánh tay và rốn để hương thơm bền lâu.

9. Sau gáy xuống lưng

Xịt một đường thẳng từ gáy xuống dọc sống lưng để giữ hương thơm lâu hơn trong suốt cả ngày.

10. Trên mắt cá chân

Xịt nước hoa lên mắt cá chân để hương thơm lan tỏa cùng bước đi của bạn.

Hãy nhớ xịt nước hoa vào thời điểm thích hợp, như sau khi tắm hoặc xông hơi, để cơ thể hấp thụ mùi hương tốt hơn. Đừng quên tham khảo các sản phẩm nước hoa thương hiệu Avy Fragrances để tận hưởng hương thơm tuyệt vời. (Avy Fragrances)

Rate this post
Bài viết liên quan