Chủ tịch 8X Beauty Nghiêm Thị Trang: Nỗ lực nâng niu sắc đẹp Việt

Chủ tịch 8X Beauty Nghiêm Thị Trang và nỗi trăn trở nâng giữ sắc đẹp Việt

Chào bạn! Hôm nay, tôi muốn chia sẻ với bạn về chủ tịch 8X Beauty – Nghiêm Thị Trang, người đã góp phần không nhỏ vào sự thành công của thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng này.

Nghiêm Thị Trang: Ước mơ “khẳng định sắc đẹp” Việt Nam

Hơn 10 năm trước, cô gái trẻ Nghiêm Thị Trang, người sáng lập thương hiệu 8X Beauty, đã nhận ra rằng phụ nữ Việt Nam chưa đúng mực quan tâm đến việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Họ dành quá ít thời gian để trau chuốt bản thân và chỉ tập trung vào công việc gia đình và công việc. Tuy nhiên, sắc đẹp thật sự chỉ đạt đến đỉnh cao khi kết hợp vẻ đẹp nội tâm và vẻ đẹp bên ngoài. Nhận thức được điều này, Nghiêm Thị Trang đã tạo ra 8X Beauty – thương hiệu chăm sóc sắc đẹp được hàng triệu chị em tin dùng.

Dùng nghị lực và trí tuệ để đạt thành công

Người ta thường nghĩ đến các nước như Hàn Quốc, Thái Lan khi nhắc đến thẩm mỹ. Nhưng liệu có cơ hội cho một thương hiệu “ao làng”, một công ty trẻ chen chân vào thị trường đầy cạnh tranh? Tuy nhiên, cô gái trẻ Nghiêm Thị Trang đã chứng minh điều đó bằng nỗ lực phi thường và tinh thần học hỏi không ngừng.

Công ty Mỹ phẩm Jumi do Nghiêm Thị Trang sáng lập hiện đã có hàng ngàn đại lý từ Nam ra Bắc. Năm 2020, Nghiêm Thị Trang còn mở thêm nhà máy sản xuất mỹ phẩm và là giám đốc đại diện cho nhà máy sản xuất dược mỹ phẩm quốc tế Korea. Sản phẩm của 8X Beauty không chỉ nổi tiếng trong nước mà còn được xuất khẩu rộng rãi đến các quốc gia trong khu vực, khẳng định chất lượng của sản phẩm Việt trên trường quốc tế!

Nhà máy sản xuất dược mỹ phẩm quốc tế Korea

Nghiêm Thị Trang và những thành tựu đáng nể

Trên con đường biến ước mơ làm đẹp cho hàng triệu phụ nữ thành hiện thực, Nghiêm Thị Trang đã vượt qua nhiều khó khăn và thử thách. Với tinh thần lạc quan “khó khăn là động lực, thử thách là bàn đạp”, chủ tịch Nghiêm Thị Trang đã đạt được nhiều thành công đáng nể. Dưới đây là một số con số nói lên điều đó:

  • Năm 2019, Nghiêm Thị Trang xuất bản cuốn sách “Bùng nổ doanh số qua Facebook” và nhanh chóng đạt doanh số khủng. Cuốn sách này đã mang lại giá trị thông tin cho nhiều người đam mê kinh doanh.

  • Công ty Jumi đã được đề cử là một trong top 50 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam do viện chính sách và pháp luật đề cử.

  • Nhà máy sản xuất dược mỹ phẩm quốc tế Korea sản xuất trên 5 nghìn sản phẩm mỗi tháng, mang về mức doanh thu đáng kinh ngạc.

Chủ tịch 8X Beauty Nghiêm Thị Trang nhận giải "Top 50 thương hiệu nổi tiếng đất Việt"

Tầm gương của nữ doanh nhân trẻ Nghiêm Thị Trang

Chuyện thành công không chỉ là về việc kiếm được bao nhiêu tiền mỗi tháng, mà còn liên quan đến những thay đổi tích cực bạn mang lại cho cuộc sống của người khác. Nghiêm Thị Trang và 8X Beauty sẽ tiếp tục đồng hành cùng phụ nữ Việt Nam hiện đại, thay đổi tư duy về cái đẹp và khẳng định nét đẹp của phụ nữ Việt Nam trên trường quốc tế!

Avy Fragrances: https://avy.com.vn

Rate this post
Bài viết liên quan