My Burberry Blush

Avy Fragrances rất vui được giới thiệu một sản phẩm nổi tiếng từ thương hiệu nước hoa danh tiếng Burberry – My Burberry Blush. Đây là một hương thơm tươi mới và quyến rũ sẽ làm cho bạn tự tin và quyến rũ trong mọi dịp.

Vận chuyển nhanh chóng tại TP Hồ Chí Minh

Avy Fragrances cam kết mang đến cho bạn trải nghiệm mua sắm tuyệt vời. Với các đơn hàng tại TP Hồ Chí Minh, bạn có thể chọn phương thức thanh toán COD hoặc chuyển khoản. Chúng tôi đảm bảo rằng các đơn hàng sẽ được giao trong vòng 3 giờ kể từ khi đặt hàng, cho các đơn hàng trong khung giờ từ 9 giờ sáng đến 3 giờ chiều. Nếu bạn muốn đặt hẹn giao hàng, hãy liên hệ với tổng đài CSKH 1900 0129 hoặc tìm chúng tôi trên Facebook và Instagram để được hỗ trợ.

Vận chuyển đến các tỉnh/thành khác

Avy Fragrances cũng cung cấp dịch vụ vận chuyển đến các tỉnh/thành khác. Bạn có thể chọn thanh toán khi nhận hàng (COD) hoặc chuyển khoản trước khi giao hàng.

Đóng gói cẩn thận và chuyên nghiệp

Đối với các đơn hàng giao đến các tỉnh/thành, chúng tôi luôn đảm bảo rằng sản phẩm của bạn được đóng gói cẩn thận và kỹ lưỡng. Chúng tôi sử dụng nhiều lớp bảo vệ chống sốc, đóng gói trong hộp carton và dán băng keo chắc chắn. Bạn có thể yên tâm rằng sản phẩm sẽ được giao đến tay bạn một cách an toàn và hoàn hảo.

Hỗ trợ tận tâm từ Avy Fragrances

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ đặc biệt với đóng gói sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900 0129 hoặc tìm kiếm chúng tôi trên Facebook và Instagram. Chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Chính sách đổi trả hàng hóa

Avy Fragrances cam kết bán hàng chính hãng 100%. Chúng tôi không bán hàng giả, hàng nhái hoặc hàng không đảm bảo chất lượng. Dưới đây là chính sách đổi trả hàng hóa của chúng tôi:

  • Đối với những sản phẩm lỗi kết cấu do quá trình sản xuất của hãng hoặc lỗi do vận chuyển, chúng tôi sẽ đổi lại cho bạn. Hàng hóa phải còn mới, chưa sử dụng và phải đáp ứng các yêu cầu cụ thể.
  • Đối với những sản phẩm đổi vì lý do cá nhân (tặng, được tặng), chúng tôi chỉ chấp nhận đổi hàng trong vòng 10 ngày kể từ khi sản phẩm được bán ra. Hàng hóa phải còn nguyên seal (đối với hàng Full seal) hoặc nguyên hộp (đối với các sản phẩm Giftset, Tester) và chưa qua sử dụng.

Chính sách trả hàng hóa

Chúng tôi chỉ chấp nhận trả lại hàng hóa đối với những trường hợp sau:

  • Sản phẩm lỗi kết cấu do quá trình sản xuất của hãng hoặc lỗi do vận chuyển.

Chúng tôi không chấp nhận trả lại hàng hóa trong các trường hợp sau:

  • Sản phẩm bị hư hỏng, móp méo do tác động từ phía người sử dụng.
  • Sản phẩm đã qua sử dụng.
  • Muốn trả lại hàng vì lý do cá nhân như không thích nữa, thay đổi ý định hoặc các lý do cá nhân khác.

Quy trình đổi trả hàng hóa

Nếu bạn muốn đổi hoặc trả lại hàng hóa, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Chúng tôi sẽ kiểm tra thông tin và các điều kiện đổi/trả hàng của bạn và sẽ hỗ trợ bạn ngay lập tức.

Avy Fragrances – Đối tác tin cậy của bạn

Avy Fragrances luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tận tâm. Mua ngay My Burberry Blush để tận hưởng mùi hương tuyệt vời của nước hoa này. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập Avy Fragrances.

Rate this post
Bài viết liên quan