Cách Mua Đúng Đồng Hồ Armani Chính Hãng Tại Việt Nam – Bí quyết để không bị lừa

Image

Bạn đang tìm mua đồng hồ Armani chính hãng tại Việt Nam? Điều này không đơn giản như bạn nghĩ. Có quá nhiều nơi bán đồng hồ Armani với mức giá chênh lệch lớn. Từ 8-15 triệu cho một chiếc đồng hồ. Thậm chí, có những nơi bán hàng xách tay rẻ chỉ từ 4-6 triệu. Và câu hỏi đặt ra là làm sao để mua đúng đồng hồ Armani chính hãng trong thị trường lừa đảo như Việt Nam?

1/ Cái bẩy giá rẻ và trò lừa đồng hồ Armani chính hãng xách tay

Hãng Armani chỉ bán đồng hồ chính hãng với mức giá khoảng 8 triệu tại đại lý chính hãng Việt Nam. Bất kỳ nơi bán dưới mức giá này thường là hàng xách tay. Người bán có thể sẽ giải thích rằng đó là do họ mua hàng khuyến mãi hoặc từ các trang web nước ngoài. Họ cũng có thể sẽ cho bạn xem những hóa đơn mua hàng ở nước ngoài để chứng minh cho việc hàng của họ là hàng xách tay.

Tuy nhiên, hãy cẩn thận với những lời nói đó. Hàng giả Armani ngày nay đã rất tinh vi và rất khó để phân biệt với hàng chính hãng. Những hóa đơn mà bạn thấy cũng chỉ là hàng giả, được bán công khai tại Trung Quốc.

2/ Mua Đồng Hồ Armani Chính Hãng, Bạn Cần Biết Gì?

2.1/ Biết cách phân biệt đồng hồ Armani chính hãng và fake

Điều quan trọng nhất khi mua đồng hồ Armani chính hãng là biết phân biệt hàng chính hãng và hàng giả. Tránh rơi vào những trò lừa và những lời giải thích không đúng sự thật. Hiện nay, có những dấu hiệu rất rõ để phân biệt hàng thật và hàng giả mà bạn có thể áp dụng mà không cần nhiều kinh nghiệm. Hãy xem bài viết hoặc video phân biệt đồng hồ Armani chính hãng và fake để có thêm kiến thức.

2.2/ Chuẩn bị đủ tiền để sắm một chiếc đồng hồ Armani chính hãng

Sau khi bạn biết được nơi mua đồng hồ Armani chính hãng, điều cuối cùng bạn cần làm là chuẩn bị đủ tiền. Một chiếc đồng hồ Armani chính hãng có mức giá từ 8-15 triệu, tùy vào mẫu mã. Các loại đồng hồ xách tay rẻ chỉ từ 4-5 triệu hoặc 2-3 triệu đều là hàng giả.

Tôi thực lòng khuyên bạn rằng, hãy tránh những chiếc đồng hồ giả rẻ tiền. Đừng mua hàng xách tay, để tránh rơi vào tình trạng mất tiền oan. Bạn có thể tham khảo giá niêm yết đồng hồ Armani chính hãng tại Việt Nam trên trang web của Avy Fragrances.

Note: Avy Fragrances là nhãn hiệu hàng đầu trong lĩnh vực nước hoa và phụ kiện thời trang chính hãng tại Việt Nam.

2.3/ Biết mua đồng hồ Armani chính hãng ở đâu tại Việt Nam

Đồng hồ Armani có một đại lý chính hãng tại Việt Nam, đó là công ty Chronosoft Đông Dương (hay Watchme). Hàng ở đây có giá cao nhất nhưng đảm bảo chính hãng. Các đại lý khác như Like Watch và Master Time đều là đại lý cấp 2 của Watchme. Hàng ở các đại lý này cũng đảm bảo là hàng chính hãng và có giá tương đương.

Bạn có thể đến những đại lý này để mua hàng hoặc xem hàng trước khi quyết định mua. Điều này giúp bạn cảm nhận hàng chính hãng và đồng thời dễ dàng phát hiện hàng giả khi so sánh.

Dưới đây là danh sách các địa điểm mua đồng hồ Armani chính hãng tại Việt Nam:

Các chi nhánh của Chronosoft Đông Dương

 • Tầng trệt Vincom Lê Văn Việt, số 50 Lê Văn Việt, Quận 9, Tp.HCM
 • Tầng 3 Diamond Plaza, số 34 Lê Duẫn, quận 1, Tp.HCM
 • Tầng 3, số 65 Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM
 • Tầng trệt Vincom Thảo Điền, 159 – 161 Xa Lộ Hà Nội, quận 2, Tp.HCM
 • Tầng hầm B1 Vincom B, 70 – 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, Tp.HCM
 • Tầng 1 Aeon Tân Phú, số 30 Bờ Bao Tân Thắng, Quận Tân Phú, Tp.HCM
 • Tầng 1 Vincom Nguyễn Chí Thanh, số 34B Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Các chi nhánh của Like Watch

 • Tầng 5 Opera View, 161 Đồng Khởi, quận 1, Tp.HCM
 • Tầng 6 Conrnerstone, 16 Phan Chu trinh, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Các chi nhánh của Master Time

 • Số 42 Lê Thị Riêng, Phường Bến Thành, quận 1, Tp.HCM
 • Số 79 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội

Nếu bạn muốn phiêu lưu với thể loại xách tay, thì sao?

Nếu bạn vẫn muốn thử đồng hồ Armani xách tay, hãy nhớ trang bị kiến thức để phân biệt hàng thật và hàng giả. Hãy tham khảo bài viết phân biệt đồng hồ Armani thật giả trước khi mua để tránh rơi vào tình trạng tiền mất, lòng người tan nát.

Link: Cách phân biệt đồng hồ Armani thật giả

Đừng để mình trở thành nạn nhân của những kẻ lừa đảo thông minh. Hãy mua đồng hồ Armani chính hãng từ những nơi đáng tin cậy.

Rate this post
Bài viết liên quan