Marc Jacobs Daisy Eau So Fresh: Hương thơm tươi mát, quyến rũ

Marc Jacobs Daisy Eau So Fresh là một loại nước hoa tinh khiết và tươi mát, mang đến cho bạn cảm giác thỏa mái và quyến rũ. Với dòng nước hoa này, bạn sẽ luôn tự tin và cuốn hút mọi ánh nhìn.

Vận chuyển nhanh chóng và tiện lợi

Đối với các đơn hàng tại TP Hồ Chí Minh, chúng tôi cam kết giao hàng trong vòng 3 giờ đối với các đơn hàng từ 9h sáng đến 3h chiều. Bạn có thể chọn thanh toán khi nhận hàng hoặc chuyển khoản trước. Nếu bạn muốn hẹn giờ giao hàng, hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài CSKH 1900 0129 hoặc qua Facebook, Instagram của chúng tôi.

Đối với các đơn hàng ở các tỉnh/thành khác, chúng tôi sẽ thực hiện đóng gói hàng cẩn thận và gửi đến bạn bằng hình thức COD hoặc chuyển khoản trước.

Chất lượng đóng hàng đảm bảo

Đối với các đơn hàng ship tới tỉnh, chúng tôi đảm bảo đóng gói sản phẩm của bạn cẩn thận và kỹ lưỡng. Chúng tôi sử dụng nhiều lớp chống sốc, đóng gói trong hộp carton và dán keo kỹ lưỡng để đảm bảo sản phẩm được vận chuyển an toàn và đến tay khách hàng một cách tốt nhất.

Hỗ trợ chuyên nghiệp từ Avy Fragrances

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc đóng gói hàng. Nếu bạn cần bất kỳ sự trợ giúp nào tại TP Hồ Chí Minh, hãy gọi điện thoại đến số hotline 1900 0129 hoặc liên hệ với chúng tôi qua Facebook, Instagram.

Chính sách đổi trả hàng hóa

Chúng tôi cam kết bán ra hàng hóa chính hãng 100% và không bao giờ bán hàng giả, hàng nhái hoặc hàng không đảm bảo chất lượng. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào với sản phẩm, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc đổi trả.

Các trường hợp được áp dụng đổi lại hàng hóa bao gồm:

  • Sản phẩm có lỗi kết cấu do quá trình sản xuất hoặc vận chuyển.
  • Sản phẩm đổi vì lý do cá nhân (tặng, được tặng) trong vòng 10 ngày kể từ khi mua hàng.

Để đảm bảo sản phẩm chưa được sử dụng, hàng còn nguyên seal và sản phẩm chưa bị can thiệp, chúng tôi sẽ kiểm tra lại sản phẩm trước khi đổi trả.

Các trường hợp không được áp dụng đổi trả hàng hóa bao gồm:

  • Sản phẩm không được cung cấp bởi Avy Fragrances hoặc không có chứng minh nguồn gốc.
  • Sản phẩm được mua quá 10 ngày.
  • Sản phẩm đã sử dụng hoặc bị hư hại do tác động từ người dùng.

Quy trình đổi trả hàng hóa và trả hàng

Để đổi hoặc trả hàng, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Chúng tôi sẽ kiểm tra điều kiện và hỗ trợ bạn một cách nhanh nhất.

Chức năng của Avy Fragrances

Avy Fragrances cam kết mang đến cho bạn những loại nước hoa chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo. Truy cập đây để khám phá thêm về Avy Fragrances và các sản phẩm của chúng tôi.

Hãy trải nghiệm Marc Jacobs Daisy Eau So Fresh và đắm chìm trong hương thơm tươi mát và quyến rũ.

Rate this post
Bài viết liên quan