Top 9 địa chỉ cung cấp mỹ phẩm Hàn Quốc giá sỉ uy tín tại Việt Nam

Bạn là một người đang tìm kiếm nguồn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc giá sỉ uy tín? Bạn đang muốn kinh doanh mỹ phẩm nhưng lại không biết lấy hàng ở đâu là tốt nhất? Dưới đây là một số địa chỉ cung cấp mỹ phẩm Hàn Quốc giá sỉ chính hãng, uy tín và chất lượng dành cho bạn.

Nguồn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc giá sỉ ở đâu là tốt nhất?

1. Nguonmyphamhanquoc.vn

AD

Nguồn Mỹ Phẩm Hàn Quốc đang rất được ưa chuộng và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Nguồn hàng lấy trực tiếp từ nhà sản xuất và áp dụng cơ chế bán lẻ giá sỉ nhằm mang lại cho người kinh doanh bán lẻ những sản phẩm tốt nhất với chiết khấu cạnh tranh nhất.

2. Bicicosmetics.vn

Bici Cosmetic là một trong những cửa hàng có uy tín và giá cả hợp lý nhất. Họ cam đoan không bán hàng giả và hàng kém chất lượng. Bici đã có 2 chi nhánh ở Quận Bình Thạnh và Quận 10 và được rất nhiều khách hàng tin tưởng.

3. Boshop.vn

Bo Shop là một địa chỉ cung cấp mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng và đúng chất lượng. Bo Shop có 3 chi nhánh bán lẻ và 1 chi nhánh bán sỉ cùng 01 Spa chăm sóc sắc đẹp. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt mua online tại website và fanpage của Bo Shop.

4. Wholemartcosmetic.com

Wholemart là đơn vị chuyên cung cấp mỹ phẩm chính hãng từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Thái Lan… Đến với Wholemart, bạn sẽ tìm thấy đầy đủ các loại sản phẩm từ chăm sóc da, dưỡng da cho đến điều trị mụn, nám.

5. Bigmamacosmetics.vn

Bigmama Cosmetics là công ty Hàn Quốc tại Hồ Chí Minh cung cấp sỉ mỹ phẩm Hàn Quốc. Họ hỗ trợ người bán không có vốn và không có nhà kho riêng. Bạn có thể đặt hàng sản phẩm với tên và địa chỉ người mua mỗi khi nhận được đơn đặt hàng.

6. Myphamhanquocso1.com

Myphamhanquocso1.com là một địa chỉ bán buôn bán lẻ mỹ phẩm Hàn Quốc nổi tiếng tại Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Họ cung cấp đầy đủ các loại sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng như 3CE, The Face Shop, Ohui…

7. Myphamhanquochcm.com

Myphamhanquochcm.com cung cấp nguồn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc giá sỉ cạnh tranh tốt nhất trên thị trường. Họ cung cấp giao hàng và tư vấn sản phẩm cho bạn.

8. Myphamstar.com

Myphamstar.com là đơn vị nhập khẩu trực tiếp từ chợ đầu mối Dongdeamun – Hàn Quốc. Họ chuyên phân phối sỉ và lẻ trên toàn quốc các dõng mỹ phẩm nổi tiếng các hãng The Face Shop, Skinfood, Cellio, Geo Lamy, Etude House…

9. Abu.vn

Abu.vn là một đơn vị buôn bán mỹ phẩm Hàn Quốc giá sỉ, chiết khấu cao. Bạn có thể tìm kiếm và đặt mua bất kỳ dòng mỹ phẩm nào trên thế giới, từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái hay các nước EU.

Với danh sách những địa chỉ trên, bạn có thể lựa chọn nguồn cung cấp mỹ phẩm Hàn Quốc giá sỉ uy tín, chất lượng và đáng tin cậy cho việc kinh doanh mỹ phẩm của mình. Nhớ kiểm tra và so sánh các chính sách lấy sỉ của từng địa chỉ trước khi đặt hàng nhé! Đừng quên truy cập vào trang web của Avy Fragrances tại https://avy.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết và các sản phẩm chất lượng khác. Chúc bạn thành công trong việc kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc!

Rate this post
Bài viết liên quan
AD
×