Lacoste – L.12.12 Blanc EDT – chiết 10ml

Avy Fragrances xin giới thiệu đến bạn Lacoste – L.12.12 Blanc EDT, một mùi hương nam tính và tươi mát. Với thiết kế đơn giản, nước hoa này đã nhanh chóng trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu cho phái mạnh.

Hương gỗ thơm pha trộn

Lacoste – L.12.12 Blanc EDT thuộc nhóm nước hoa hương gỗ thơm. Được ra mắt vào năm 2011, đây là một lựa chọn hoàn hảo cho ngày hè và mùa xuân. Phong cách trẻ trung, năng động và tươi mát của sản phẩm này sẽ khiến bạn tự tin suốt cả ngày.

Hương thơm phá cách

AD

Nước hoa mở đầu bằng hương của quả bưởi, hương thảo và bạch đậu khấu. Lớp hương giữa thấm đẫm sự tươi mát của hoa ngọc lan tây và hoa huệ trắng. Cuối cùng, chúng ta có sự kết hợp độc đáo của gỗ tuyết tùng Virginia, da thuộc, da lộn và cỏ hương bài. Mọi thành phần này được nâng niu bởi hoắc hương, tạo ra một mùi hương nồng nàn và mạnh mẽ.

Sự đơn giản và giản dị

L.12.12 Blanc là một phần trong bộ sưu tập nước hoa L.12.12 của Lacoste, được lấy cảm hứng từ dòng áo thun thời trang danh tiếng của thương hiệu này. Phiên bản White mang đến sự giản dị, tao nhã và tươi mát.

Được thiết kế để tôn vinh người sáng lập thương hiệu Lacoste, Rene Lacoste, chai nước hoa này cũng mang lô-gô của hãng trên thân chai. Lớp thủy tinh trắng đục – màu sắc đặc trưng của thương hiệu – chứa đựng một mùi hương tinh khiết thể hiện bản chất của sự đơn giản và giản dị.

Avy Fragrances tự hào giới thiệu Lacoste – L.12.12 Blanc EDT, một dòng nước hoa nam tuyệt vời từ thương hiệu Lacoste. Trải nghiệm mùi hương tinh tế và đặc trưng của Lacoste bằng cách truy cập Avy.com.vn ngay hôm nay!

Rate this post
Bài viết liên quan
AD
×