Nước Hoa Nữ Lancome Idole Le Parfum

Lancome là một thương hiệu nước hoa nổi tiếng của Pháp, tạo dựng từ năm 1935. Được sáng lập bởi Armand Petitjean, Lancome lấy cảm hứng từ hình bóng của Le Château de Lancosme, một lâu đài cổ đẹp đẽ, và biểu tượng của thương hiệu cũng được lấy từ vẻ đẹp của vạn đóa hồng thơm ngát trong vườn.

Nước Hoa Nữ Lancome Idole Le Parfum

Nước Hoa Lancome nữ Idole Le Parfum được giới thiệu vào năm 2019, là kết quả của sự hợp tác giữa bộ ba nhà pha chế nước hoa nữ Shyamala Maisondieu, Adriana Medina và Nadège Le Garlantezec.

Mùi hương Lancome Idole Le Parfum

Nước Hoa Nữ Lancome Idole Le Parfum

Lancome Idole Le Parfum là một sáng tạo phức hợp với những hương thơm lôi cuốn và quyến rũ. Ngay khi xịt, bạn sẽ ngập tràn trong hương thơm của những cánh hoa hồng kết hợp với xạ hương, tạo nên một hương thơm đặc trưng hoàn toàn khác biệt so với các dòng nước hoa Lancome khác. Hương đầu mang lại cảm giác thư thái và tươi mới với cam Bergamot, đầy hứng khởi cho một ngày hè đầy gió và mùi lê tươi ngọt. Hương giữa thể hiện sự trầm hương của xạ hương trắng và cuối cùng là sự ngọt ngào của vanilla.

Thiết kế của Lancome Idole Le Parfum

Lancome Idole Le Parfum được thiết kế bởi kiến trúc sư và nhà thiết kế công nghiệp Chafik Gasmi. Đây là một bước tiến vượt bậc cùng là một lời tôn vinh cho sự đổi mới công nghệ trong ngành nước hoa. Lancome Idole Le Parfum không chỉ có thiết kế đặc biệt với hình dạng mỏng như một chiếc điện thoại thông minh thời thượng, mà còn chứa đựng một hương thơm hiện đại, nữ tính và gợi cảm.

Nước Hoa Nữ Lancome Idole Le Parfum

Lancome Idole Le Parfum – Chai nước hoa mỏng nhất thế giới

Mùi hương của Lancome Idole Le Parfum không quá nhẹ hay nồng, phù hợp với mọi phong cách phụ nữ. Bạn có thể sử dụng nước hoa này khi đi làm, đi chơi hoặc tham dự các buổi tiệc, dễ dàng lựa chọn dùng vào ban ngày hay ban đêm.

Nếu bạn quan tâm và muốn tìm hiểu thêm về nước hoa Lancome và sản phẩm Idole Le Parfum này, hãy truy cập Avy Fragrances.

Rate this post
Bài viết liên quan