Mini Size của Juicy Couture: Siêu phẩm dành cho bạn

Bạn là tín đồ của Juicy Couture và bạn đang tìm kiếm một sản phẩm nhỏ gọn, tiện lợi mà vẫn đảm bảo chất lượng? Hãy đến với Mini Size của Juicy Couture, sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Vận chuyển

Đối với các đơn hàng tại TP Hồ Chí Minh, bạn có thể lựa chọn phương thức thanh toán COD hoặc chuyển khoản. Chúng tôi cam kết rằng các quận trung tâm sẽ nhận được hàng chậm nhất trong vòng 3 giờ sau khi chốt đơn. Nếu bạn muốn ship hẹn giờ, hãy liên hệ với tổng đài CSKH 1900 0129 hoặc tìm chúng tôi trên Facebook, Instagram để được hỗ trợ.

AD

Đối với các tỉnh/thành khác, chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng và thanh toán theo hình thức COD hoặc chuyển khoản trước khi ship.

Đóng gói hàng hóa

Với các đơn hàng ship tỉnh, sản phẩm của bạn sẽ được đóng gói cẩn thận và kỹ lưỡng. Chúng tôi sử dụng nhiều lớp chống sốc, đóng hộp carton và dán keo dính cẩn thận. Hóa đơn sẽ được gửi kèm để đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng một cách tốt nhất.

Hỗ trợ từ Juicy Couture

Nếu bạn mua sản phẩm tại TP Hồ Chí Minh và cần hỗ trợ đóng hàng, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900 0129 hoặc tìm chúng tôi trên Facebook, Instagram để được hỗ trợ.

Chính sách đổi trả hàng hóa

Chúng tôi cam kết hàng hóa bán ra đảm bảo là hàng chính hãng 100%. Chúng tôi không bán hàng giả, hàng nhái, hàng không đảm bảo chất lượng.

Các trường hợp được đổi lại hàng hóa

 • Với những sản phẩm lỗi kết cấu do quá trình sản xuất của hãng hoặc lỗi do vận chuyển dẫn đến việc sản phẩm bị méo mó, thay đổi hình dạng, hư hỏng bộ phận như vòi xịt, ống xịt bị nứt, vỡ.
 • Đối với những sản phẩm đổi vì lý do cá nhân (tặng, được tặng), sản phẩm đổi chỉ được áp dụng trong thời gian 10 ngày kể từ khi sản phẩm được bán ra. Sản phẩm đổi phải đảm bảo chưa được sử dụng, đối với hàng Full seal thì phải còn nguyên seal, đối với các sản phẩm Giftset, Tester phải đảm bảo còn nguyên hộp, sản phẩm chưa bị can thiệp và sử dụng. Chúng tôi sẽ kiểm tra lại sản phẩm để đảm bảo chúng là hàng hóa chính hãng do chúng tôi phân phối.

Các trường hợp không được áp dụng đổi lại hàng hóa

 • Sản phẩm không phải do Juicy Couture cung cấp và không có chứng minh nguồn gốc (hóa đơn, thời gian mua hàng).
 • Sản phẩm đã được mua quá 10 ngày kể từ khi sản phẩm được bán ra.
 • Sản phẩm đã được sử dụng hoặc bị tác động từ người mua dẫn đến hư hại.

Quy trình đổi hàng hóa

 • Sau khi bạn đáp ứng đủ điều kiện để đổi lại hàng hóa, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
 • Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và kiểm tra các điều kiện. Nếu bạn đáp ứng đủ điều kiện, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn ngay lập tức.

Chính sách trả hàng hóa

Các trường hợp được trả lại hàng hóa

 • Với những sản phẩm lỗi kết cấu do quá trình sản xuất của hãng hoặc lỗi do vận chuyển dẫn đến việc sản phẩm bị méo mó, thay đổi hình dạng, hư hỏng bộ phận như vòi xịt, ống xịt bị nứt, vỡ.

Các trường hợp không được chấp nhận trả lại hàng hóa

 • Sản phẩm bị tác động từ phía người sử dụng dẫn đến hư hỏng, móp méo, thay đổi hình dạng.
 • Sản phẩm đã được sử dụng.
 • Chúng tôi không chấp nhận trả lại hàng, hoàn lại tiền với các trường hợp muốn trả lại hàng vì lý do cá nhân như không thích nữa, thay đổi ý định hoặc các lý do cá nhân khác.

Quy trình trả hàng, hoàn tiền

 • Sau khi bạn đáp ứng đủ điều kiện về trả lại hàng hóa, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
 • Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và kiểm tra các điều kiện. Nếu bạn đáp ứng đủ điều kiện, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn ngay lập tức.

Đừng ngần ngại khi có bất kỳ thắc mắc nào. Hãy đến với Avy Fragrances và tận hưởng trọn vẹn niềm đam mê của bạn với Mini Size của Juicy Couture.

Rate this post
Bài viết liên quan
AD
×