Cách xem hạn sử dụng kem chống nắng Anessa

Tìm hiểu cách xem hạn sử dụng kem chống nắng Anessa

Kem chống nắng Anessa hiện đang là một trong những sản phẩm mỹ phẩm phổ biến nhất hiện nay. Việc sử dụng kem chống nắng là cần thiết, dù bạn có ra ngoài hay không. Trong quá trình sử dụng, nhiều người quan tâm đến cách xem hạn sử dụng của kem chống nắng Anessa. Việc sử dụng sản phẩm sau khi hết hạn có thể gây ra nhiều tác động không mong muốn.

xem han su dung kem chong nang anessa

Chia sẻ cách xem hạn sử dụng kem chống nắng Anessa

AD

Dù thời tiết có nắng hay không, kem chống nắng vẫn là sản phẩm quan trọng không thể thiếu để bảo vệ làn da hàng ngày. Trong số các loại kem chống nắng “xịn sò” trên thị trường hiện nay, Anessa là một trong những dòng kem chống nắng được nhiều người tin dùng. Tuy nhiên, những bạn mới tìm hiểu về dòng kem chống nắng này thường quan tâm đến cách xem hạn sử dụng của kem chống nắng Anessa. Hãy để tôi giải đáp cho bạn nhé!

Đối với kem chống nắng Anessa, có hai hạn sử dụng là hạn sử dụng khi chưa mở nắp và hạn sử dụng khi đã mở nắp. Thông thường, hạn dùng khi chưa mở nắp của kem chống nắng Anessa là 3 năm và sau khi mở nắp là khoảng 12 tháng kể từ ngày mở nắp. Tuy nhiên, thời hạn dùng tốt nhất được khuyến nghị là 6-8 tháng từ khi mở nắp.

chia se cach xem han su dung kem chong nang anessa

Cách để xem hạn sử dụng của kem chống nắng Anessa

  • Dựa vào mẫu mã của sản phẩm: Kem chống nắng Anessa thường thay đổi mẫu 2 năm một lần. Vì vậy, bạn có thể so sánh mẫu thiết kế của sản phẩm để biết được hạn sử dụng chưa mở nắp là bao lâu. Đối với các sản phẩm nhập khẩu, thường có dán nhãn phụ tiếng Việt. Trên đó, có đầy đủ thông tin của sản phẩm và ngày sản xuất theo định dạng ngày/tháng/năm.

  • Dựa vào batch code trên bao bì: Batch code là một dãy chữ và số lô ngày sản xuất của sản phẩm. Khi đọc batch code, bạn có thể biết ngày sản xuất và suy ra được hạn sử dụng. Lưu ý rằng batch code khác với mã vạch barcode. Ngoài ra, cách viết batch code của các sản phẩm nội địa Nhật hơi khó hiểu một chút. Năm được biểu diễn bằng số và tháng sẽ được ghi theo thứ tự bảng chữ cái. Ví dụ, batch code là 9k4 thì tức là năm 2019 và chữ K có nghĩa là tháng 11.

  • Hỏi nhân viên tư vấn: Để chắc chắn hơn về hạn sử dụng, bạn có thể hỏi nhân viên tư vấn tại cửa hàng mua sản phẩm.

cach de xem han su dung cua kem chong nang anessa

Như vậy, bạn đã biết cách xem hạn sử dụng kem chống nắng Anessa rồi đúng không? Hy vọng những thông tin mà tôi chia sẻ đã hữu ích cho bạn. Nếu bạn thấy bài viết này hay, hãy để lại cho chúng tôi một like và share nhé. Chúc bạn có một ngày tốt lành!

(Article image source: here)

Rate this post
Bài viết liên quan
AD
×