Nước Hoa Nữ Kilian Good Girl Gone Bad

Giới Thiệu Kilian Good Girl Gone Bad

Nước hoa Good Girl Gone Bad EDP của thương hiệu Kilian là một trong những loại nước hoa cao cấp bán chạy nhất. Được biết đến với biểu tượng “rắn trắng”, Kilian Good Girl Gone Bad thuộc nhóm hương hoa cỏ trái cây. Ngay từ lần xịt đầu tiên, bạn sẽ yêu ngay sự cuốn hút và nét đẹp tự nhiên của nó.

Mùi Hương Kilian Good Girl Gone Bad

Sắc thái của nước hoa Kilian Good Girl Gone Bad tương đương với một cô gái mặc váy trắng. Dù ngây thơ và trong sáng, cô gái đó vẫn đầy thách thức và nổi loạn. Hương hoa nhài thoang thoảng và hương hoa hồng tháng 5 nồng nàn tạo nên sự ngây thơ và trong sáng ở lớp hương đầu. Hương tê tê hoang dã kết hợp với hoa loa kèn trắng Ấn Độ tạo nên sắc thái chủ đạo. Và mùi gỗ tuyết tùng và hổ phách quyến rũ hiện lên, tạo nên vẻ lãng mạn và nổi loạn của một cô gái thu hút mọi ánh nhìn. Mùi hương này phù hợp với khí hậu mùa đông.

Thiết Kế Kilian Good Girl Gone Bad

Nước hoa nữ Kilian Good Girl Gone Bad có thiết kế bắt mắt và sang trọng. Thân chai được làm bằng chất liệu bóng bẩy, màu sắc trang nhã. Với thiết kế đặc biệt này, Kilian Good Girl Gone Bad dễ dàng quyến rũ mọi người. Chúng tôi quản lý từng chai nước hoa tái sử dụng của KILIAN để nó trở thành kho báu đáng tin cậy. Chai nước hoa được chạm khắc tỉ mỉ trên cả hai mặt, giống như tấm khiên Achilles, và được tô điểm bằng sơn mài trắng độc quyền.

Nước Hoa Nữ Kilian Good Girl Gone Bad

Kilian Good Girl Gone Bad – Siêu Phẩm Của Mọi Cô Gái

Kilian Good Girl Gone Bad mang đến một mùi hương quyến rũ, nổi loạn và gợi cảm. Nước hoa này cho thấy cô gái trẻ trung, xinh xắn trong bộ váy trắng tinh khiết. Nhưng càng đi sâu vào, cô gái ấy bộc lộ sự nổi loạn bên trong bản thân. Với hương hoa nhài kiêu sa và hương hoa hồng tháng năm nồng nàn, Good Girl Gone Bad thể hiện sự trong trắng và thơ dại. Mùi hương mộc liền kết hợp với hoa huệ trắng Ấn Độ và gỗ tuyết tùng, hổ phách, tạo nên màu sắc huyền ảo của nước hoa này.

Nước Hoa Nữ Kilian Good Girl Gone Bad

Avy Fragrances là một thương hiệu nước hoa nổi tiếng. Để biết thêm thông tin về Avy Fragrances, hãy truy cập Avy Fragrances.

Rate this post
Bài viết liên quan