Giới thiệu nước hoa Charme chính hãng tại Việt Nam

Chào mừng bạn đến với bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về thương hiệu nước hoa Charme – một thương hiệu nước hoa chất lượng tại Việt Nam.

Câu chuyện thương hiệu

Công ty Cổ phần Charme Perfume được thành lập vào ngày 4/10/2016 với tiêu chí “mang sản phẩm chất lượng tốt đến với người tiêu dùng là việc làm có ích”. Từ câu nói của ông chủ Charme, chúng ta có thể thấy sự cam kết của thương hiệu này từ những người sáng lập.

“Câu chuyện bắt đầu khi tôi là một người phân phối nước hoa nhập khẩu từ Pháp. Một ngày nọ, một khách hàng nữ đến cửa hàng của tôi để mua một chai nước hoa làm quà tặng cho mẹ của cô ấy nhân dịp sinh nhật. Trên đường về, cô ấy vô tình làm rơi chai nước hoa đó và sau đó quay trở lại cửa hàng với nước mắt trên môi. Cô ấy chia sẻ rằng cô ấy đã dành cả một tháng lương để mua chai nước hoa đó và mong muốn cửa hàng có thể bán lại sản phẩm khác với mức giá đặc biệt hơn hoặc cho cô ấy trả sau để cô ấy có thể có quà tặng cho mẹ. Nhìn thấy lòng xót thương của cô ấy, tôi đã quyết định tặng cô ấy một chai nước hoa mới để cô ấy có thể tặng mẹ mình. Từ khoảnh khắc đó, tôi đã nảy ra ý tưởng rằng liệu chúng ta có thể có được những sản phẩm nước hoa chất lượng tốt như vậy ở Việt Nam, nhưng với mức giá thấp hơn nhiều. Và sau 8 năm nghiên cứu, Charme đã ra đời.”

Vì sao tên thương hiệu là Charme?

Charme đã được nghiên cứu tại Pháp và sử dụng công nghệ sản xuất tiên tiến để tạo ra những sản phẩm nước hoa độc đáo. Từ tiếng Pháp, Charme có ý nghĩa “quyến rũ”, nhằm tạo ra những hương thơm lôi cuốn, gợi cảm và thu hút. Charme cũng lấy cảm hứng từ câu chuyện khách hàng tặng mẹ và trong chữ Charme tiếng Việt có “CHA r MẸ”, tương truyền về tình yêu và lòng hiếu thảo của người Việt.

Mục tiêu – Tầm nhìn – Sứ mệnh

Charme đặt ra mục tiêu trở thành top 10 thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam trong vòng 10 năm. Bằng sự tiên phong và đầu tư bền vững, Charme đang phấn đấu trở thành thương hiệu nước hoa số 1 tại Việt Nam, xây dựng uy tín và vị thế trên thị trường kinh tế thế giới. Charme mong muốn cung cấp những sản phẩm làm đẹp chất lượng, nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và tạo nên sự tự hào về vị thế của người Việt trên thị trường quốc tế.

Sứ mệnh

Charme mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng và giúp đỡ các doanh nhân Charme ổn định tài chính.

Giá trị cốt lõi

  • Tận Tâm: Hướng đến lợi ích của khách hàng, công ty và đồng đội.
  • Chính Trực: Luôn làm việc tốt và cam kết theo những gì đã nói.
  • Phát Triển: Luôn nỗ lực học hỏi và phát triển bản thân, sẵn sàng chia sẻ kiến thức để giúp đỡ những người xung quanh phát triển.
  • Dũng Cảm: Sẵn sàng làm những việc chưa từng ai làm để có được thành công.
  • Yêu Thương: Luôn tôn trọng quan điểm của người khác, tạo ra sự bình an và hạnh phúc cho mọi người.

Với những giá trị này, Charme tạo nên một văn hóa độc đáo và gắn kết của mình.

Để tìm hiểu thêm về Charme, bạn có thể truy cập Avy Fragrances để khám phá thêm về các sản phẩm nước hoa chính hãng.

Rate this post
Bài viết liên quan