Versace Bright Crystal EDT

Năm 2006, hãng Versace đã cho ra mắt một loại nước hoa khiến cả thế giới say đắm bởi hương thơm và thiết kế độc đáo – Bright Crystal. Alberto Morillas đã lấy cảm hứng từ những sáng tạo độc đáo của những người đi trước để tạo ra một viên kim cương rực rỡ, mang đến những câu chuyện tình yêu đầy mãnh liệt và thăng hoa.

Mùi hương đặc trưng:

  • Hương đầu: Cam Yuzu, lựu
  • Hương giữa: Hoa sen, hoa mộc lan, hoa mẫu đơn
  • Hương cuối: Xạ hương, cây dái ngựa, hổ phách

Bright Crystal gợi tình, trong suốt và sáng bóng. Sản phẩm này kết hợp những hương thơm độc đáo nhất từ Donatella Versace. Mùi hương mát dịu của lựu, cam yuzu kết hợp với mùi hương lãng mạn và gợi tình của hoa mẫu đơn và hoa mộc lan, hòa quyện với hương thơm ấm áp của xạ hương và hổ phách.

AD

Bright Crystal

Nước hoa này được thiết kế bởi Alberto Morillas vào năm 2006. Bright Crystal có thiết kế chai màu hồng cùng hương thơm mềm mại và sáng hơn Crystal Noir. Với thiết kế tương tự một viên pha lê thực, Bright Crystal trở nên hấp dẫn và quyến rũ hơn.

Bright Crystal mang trong mình hương thơm mát dịu của lựu, cam yuzu pha trộn với mùi hương cuốn hút của hoa mẫu đơn và hoa mộc lan, hòa quyện với hương thơm ấm áp của xạ hương và hổ phách. Các tầng hương này tạo nên khúc ca thanh xuân tươi đẹp, không ngừng quyện vào nhau.

Bright Crystal

Phù hợp với:

Nước hoa này phù hợp cho phụ nữ từ 25 tuổi trở lên, những người muốn tìm kiếm một mùi hương nữ tính, năng động và tinh tế. Với hương thơm tươi mát, nước hoa này cũng rất thích hợp để sử dụng vào mùa nắng nóng.

Đánh giá

  • Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Hạ
  • Độ lưu hương: Tạm ổn – từ 3 giờ đến 6 giờ
  • Độ toả hương: Toả hương trong vòng một cánh tay
  • Phong cách: Nữ tính, Gần gũi, Năng động

Avy Fragrances hy vọng rằng bạn sẽ yêu thích mùi hương đặc trưng của Versace Bright Crystal EDT. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm này, hãy truy cập Avy Fragrances.

Rate this post
Bài viết liên quan
AD
×