Nước Hoa Nữ Tiffany & Co Love For Her

Mỗi người phụ nữ đều muốn sở hữu một hương thơm độc đáo, là điểm nhấn cho phong cách và cá nhân của mình. Và giờ đây, Avy Fragrances đã mang đến cho bạn một sự lựa chọn hoàn hảo – Nước hoa nữ Tiffany & Co Love For Her. Đây là một món quà đặc biệt dành riêng cho bạn, giúp bạn thể hiện cá tính và sự quyến rũ của mình.

Chính sách bảo hành

Avy Fragrances cam kết bảo hành sản phẩm trọn đời từ mùi hương đến giọt cuối cùng của mỗi khách hàng. Chúng tôi sẽ hoàn tiền lại 100% nếu sản phẩm không đạt chất lượng hoặc đền bù ngay 10 TRIỆU nếu khách hàng phát hiện và chứng minh được rằng sản phẩm là hàng giả. Bên cạnh đó, tất cả các sản phẩm nước hoa, mỹ phẩm và make up đều được phép đổi trả trong vòng 7 ngày nếu còn nguyên vẹn và kèm theo hoá đơn mua hàng. Chúng tôi luôn tư vấn và hỗ trợ bạn một cách tận tâm nhất!

Quy định bảo hành và đổi trả

 • Đổi trả MIỄN PHÍ với những sản phẩm lỗi kết cấu do quá trình sản xuất của hãng hoặc lỗi do vận chuyển dẫn đến, như sản phẩm bị méo mó, thay đổi hình dạng, hư hỏng bộ phận vòi xịt, ống xịt, bị nứt, vỡ, và có can thiệp vật lý vào vỏ và thân sản phẩm; đầu son và thân son còn nguyên vẹn.
 • Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm mỹ phẩm và make up trước khi mua hàng và nhận hàng.
 • Đối với những đơn hàng ship COD hoặc gửi đơn vị vận chuyển, vui lòng QUAY VIDEO TRƯỚC KHI NHẬN HÀNG. Chúng tôi chỉ giải quyết khiếu nại khi có VIDEO QUAY gửi kèm.
 • Sản phẩm chỉ được đổi trả trong vòng 7 ngày nếu còn nguyên vẹn và kèm theo hoá đơn của Avy Fragrances.
 • Sản phẩm phải có đầy đủ tem và hộp của nhà sản xuất.
 • Đối với những sản phẩm đổi vì lý do cá nhân như tặng hoặc được tặng, chúng tôi chỉ áp dụng trong thời gian 7 ngày kể từ khi sản phẩm được bán ra. Sản phẩm đổi phải đảm bảo chưa được sử dụng, đối với nước hoa fullsize thì phải còn nguyên seal, đối với các sản phẩm Giftset và Tester phải đảm bảo còn nguyên hộp và chưa bị can thiệp (mở vòi xịt có nước) và sử dụng. Chúng tôi sẽ kiểm tra lại sản phẩm để đảm bảo trước khi đổi trả.
 • Chính sách bảo hành không áp dụng với các hàng hoá thuộc danh sách ưu đãi đặc biệt trong chương trình khuyến mãi.

Trường hợp không áp dụng bảo hành và đổi trả

 • Sản phẩm không được mua tại Avy Fragrances, không có chứng minh nguồn gốc (hóa đơn, thời gian mua hàng).
 • Sản phẩm đã được sử dụng hoặc bị tác động từ người mua dẫn đến hư hại.
 • Chúng tôi không chấp nhận trả lại hàng hoặc hoàn lại tiền với các trường hợp muốn trả lại hàng vì lý do cá nhân như không thích nữa, thay đổi ý định hoặc các lý do cá nhân khác.

Quy trình trả hàng và hoàn tiền

 • Sau khi bạn đáp ứng được các điều kiện để trả lại hàng hóa của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất!
 • Avy Fragrances sẽ kiểm tra thông tin và các điều kiện, nếu bạn đáp ứng đủ, chúng tôi sẽ hỗ trợ và tiến hành hoàn tiền trong thời gian từ 1-3 ngày làm việc. Trong trường hợp nhân viên của Avy Fragrances xử lý nhanh hơn, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn sớm hơn so với quy định.
AD

Với Avy Fragrances, bạn sẽ không chỉ nhận được sự hỗ trợ tận tình mà còn sự đảm bảo về chất lượng và trải nghiệm mua sắm. Hãy đến và khám phá Nước hoa nữ Tiffany & Co Love For Her để trở thành nguồn cảm hứng mới cho mỗi ngày của bạn.

Đọc thêm về Avy Fragrances tại đây.

Rate this post
Bài viết liên quan
AD
×