Nước Thần Dưỡng Da Estee Lauder Micro Essence Skin Activating Treatment Lotion 75Ml

Một trong những sản phẩm nổi tiếng của Avy Fragrances là Nước Thần Dưỡng Da Estee Lauder Micro Essence, cũng là sản phẩm nước dưỡng phục hồi da đầu tiên ở dạng tinh chất. Với khả năng thẩm thấu cực nhanh và bổ sung năng lượng vượt trội cho làn da, sản phẩm này sẽ giúp bạn có làn da tươi trẻ và mịn màng như mong muốn.

Công dụng vượt trội của nước thần Estee Lauder Micro Essence

Nước thần Estee Lauder Micro Essence là sản phẩm đặc chế dành riêng cho làn da Châu Á. Với khả năng cung cấp dưỡng chất dưới dạng tinh chất thẩm thấu sâu vào bên trong, nước thần này mang lại hiệu quả tăng cường sự phục hồi cho làn da.

Sản phẩm không chỉ cấp nước tập trung và nhanh chóng vào sâu trong da, giúp cân bằng độ ẩm tức thì cho bề mặt da và giảm thiểu các nếp nhăn li ti, mà còn bổ sung nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho làn da. Đặc biệt, nước thần Estee Lauder Micro Essence mang đến năng lượng và khả năng tái tạo nhanh chóng cho các tế bào da, giúp làm sống lại làn da kém sức sống, thiếu độ ẩm, mệt mỏi và có nếp nhăn li ti trở nên khỏe khoắn, mịn màng và rạng rỡ.

Ngoài ra, nước thần dưỡng da Estee Lauder Micro Essence còn có tác dụng hỗ trợ vượt bậc cho các sản phẩm dưỡng da sau đó, đặc biệt là serum. Nó giúp da dễ dàng tiếp nhận và phát huy tối đa hiệu quả của sản phẩm dưỡng chuyên sâu ở các bước tiếp theo.

Nước Thần Dưỡng Da Estee Lauder Micro Essence Skin Activating Treatment Lotion 75Ml

Hướng dẫn sử dụng

  • Bước 1: Sau khi rửa mặt, trước khi sử dụng toner, lấy nước thần Estee Lauder ra bông cotton (khoảng 4 giọt) và thoa nhẹ nhàng lên mặt theo chiều cấu tạo da.
  • Bước 2: Đổ nước thần ra lòng bàn tay và vỗ nhẹ khắp mặt. Đây là cách sử dụng khi da thật sự sạch và cần cấp nước nhanh.
  • Kết thúc bằng cách xoa hai bàn tay cho nóng lên, rồi áp nhẹ lên mặt khoảng 3s để tăng sắc hồng hào cho làn da.

(*) Kết quả có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa da của mỗi người.

Nước Thần Dưỡng Da Estee Lauder Micro Essence Skin Activating Treatment Lotion 75Ml

Nước Thần Dưỡng Da Estee Lauder Micro Essence Skin Activating Treatment Lotion 75Ml là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn có làn da ẩm mịn, khỏe khoắn và tràn đầy sức sống. Hãy thử ngay sản phẩm này để trải nghiệm sự thay đổi mà nó mang lại cho làn da của bạn.

Xem thêm chi tiết về sản phẩm tại Avy Fragrances.

Rate this post
Bài viết liên quan