Nước Hoa Nữ Elizabeth Arden 5th Avenue EDP

Elizabeth Arden – Thương hiệu nổi tiếng trên đại lộ thứ 5, New York. Với biểu tượng cánh cửa đỏ, Elizabeth Arden đã trở thành một biểu tượng cho ngành mỹ phẩm và làm đẹp. Thương hiệu đã có mặt tại hơn 100 quốc gia, và trong suốt hơn 100 năm qua, Elizabeth Arden New York đã mang đến cho thế giới những sản phẩm chăm sóc da, trang điểm và nước hoa chất lượng, đẹp mắt và sang trọng.

Nước Hoa Nữ Elizabeth Arden 5th Avenue EDP

Được ra mắt vào năm 1996, Elizabeth Arden 5th Avenue EDP mang vẻ đẹp hiện đại, cổ điển, tinh tế và sang trọng. Đây là một hương thơm phản ánh vẻ đẹp thanh lịch và cổ điển của Elizabeth Arden. Nước hoa Elizabeth Arden 5th Avenue thích hợp cho những phụ nữ thông minh, thành công, thanh lịch và có phong cách sống riêng.

AD

Mùi hương của Elizabeth Arden 5th Avenue EDP mở ra với sự kết hợp của hoa mộc lan, hoa linh lan và hoa đinh hương, kết hợp với chút hương hoa diên vĩ, phấn và hoa hồng. Hương đào mạnh mẽ tạo ra sự ngọt ngào khi kết hợp với hoa hoàng lan mang phong cách độc đáo. Mùi hương của hạt nhục đậu khấu sẽ lan tỏa khi tiếp xúc với da, nhưng sẽ nhanh chóng biến mất.

Nước Hoa Nữ Elizabeth Arden 5th Avenue EDP

Sự kết hợp của hương gỗ ấm như hổ phách, đàn hương và vani, hoa diên vĩ, hoa hồng và hoa lài tạo nên một hương thơm tinh tế và dịu dàng. Elizabeth Arden 5th Avenue EDP rất phù hợp với phong cách nhưng không áp đảo, gợi nhớ và đơn giản.

Elizabeth Arden 5th Avenue EDP được thiết kế đơn giản với chai thuỷ tinh trong suốt. Nắp chai có màu vàng chắc chắn khi cầm trên tay. 5th Avenue có mùi hương dễ chịu và nhẹ nhàng, phù hợp cho phụ nữ mỗi khi đi mua sắm cả ngày.

Elizabeth Arden 5th Avenue EDP – Khi phụ nữ làm chủ cuộc sống. Qua sự kết hợp tinh tế của các nốt hương, Elizabeth Arden 5th Avenue EDP thể hiện sự tự do của người phụ nữ làm chủ cuộc sống bằng mùi hương phóng khoáng từ hoa mộc lan và hoa linh lan. Hương ngọc lan, hoa hồng (Bun-ga-ri) tạo ra sự quyến rũ kì lạ kết hợp với mùi hương của nhục đậu khấu bùng nổ tự tin và phong cách sang trọng của một quý cô. Tổng thể, Elizabeth Arden 5th Avenue EDP là một bức tranh hoàn hảo về một quý cô tài sắc vẹn toàn.

Để biết thêm thông tin về nước hoa Elizabeth Arden, hãy truy cập Avy Fragrances.

Rate this post
Bài viết liên quan
AD
×