Phân biệt nước thần và nước hoa hồng SK-II: Tìm hiểu sự khác biệt

Nước thần và nước hoa hồng SK-II là hai sản phẩm có tính năng và công dụng riêng biệt. Để không nhầm lẫn giữa hai loại này, hãy cùng LAMOON tìm hiểu những đặc điểm phân biệt chúng nhé.

1. Nước thần là gì?

Nước thần, hay còn gọi là “activating lotion” hoặc “pre-serum”, được sử dụng tại bước dưỡng da thứ ba, sau khi làm sạch da mặt và sử dụng nước hoa hồng. Tác dụng chính của nước thần không phải là đặc trị, mà là “đánh thức/kích hoạt” làn da và “hỗ trợ” các sản phẩm dưỡng da ở các bước tiếp theo hiệu quả hơn.

AD

Nước thần SK-II Facial Treatment Essence cung cấp dưỡng chất nhằm cải tạo kết cấu làn da, làm căng da mặt, thu nhỏ lỗ chân lông, ngăn ngừa vết nhăn, lão hóa xuất hiện trên da. Đặc biệt là những vùng da khô, bã nhờn trên khuôn mặt sẽ được cung cấp dưỡng chất để tình trạng da được đồng đều hơn. Nước thần cũng giúp làm mờ vết thâm trên da do mụn, nám, tàn nhang. Nói một cách chính xác, nước thần SK-II là bước đệm để giúp da hấp thu tối đa dưỡng chất ở những bước dưỡng tiếp theo.

2. Nước hoa hồng là gì?

Nước hoa hồng là bước tiếp theo trong chu trình skincare, được sử dụng sau khi rửa mặt sạch. Nước hoa hồng có tác dụng làm sạch và cân bằng da. Lượng dưỡng chất từ nước hoa hồng giúp cung cấp độ ẩm nhẹ nhàng và làm dịu da ngay lập tức. Chính xác hơn, nước hoa hồng là bước làm sạch cuối cùng trước khi da bước vào chu trình skincare.

3. Phân biệt nước thần và nước hoa hồng SK-II

Mặc dù nước thần và nước hoa hồng có bề ngoài khá giống nhau, từ kích thước đến màu sắc, nhưng chúng có những khác biệt quan trọng. Để phân biệt, hãy nhìn vào phần chữ in trên thân chai phía trước: nước hoa hồng có tên là “Facial Treatment Clear Lotion Toner” nằm ở bên dưới, trong khi nước thần có tên là Facial Treatment Essence in ở phía trên.

Công dụng của nước hoa hồng (Facial Treatment Clear Lotion) là làm sạch da và cân bằng PH trên da trước khi bước vào bước dưỡng da tiếp theo. Trong khi đó, nước thần giúp kích hoạt và nuôi dưỡng da, là bước quan trọng hỗ trợ cho việc thấm thấu dưỡng chất từ các bước dưỡng sau.

Vì công dụng của mỗi sản phẩm là khác nhau, tốt nhất chúng ta nên dùng cả hai loại để đảm bảo da được làm sạch, kích hoạt và nuôi dưỡng tốt nhất. Điều này giúp độ pH trên da thay đổi một cách hợp lý nhất, từ đó đảm bảo hiệu quả cao nhất khi dưỡng da.

Đừng bỏ qua những bước quan trọng trong chu trình skincare của bạn. Hãy chăm sóc da mặt một cách đúng cách với nước thần và nước hoa hồng SK-II để có làn da khỏe đẹp như mong muốn.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm nước thần và nước hoa hồng SK-II, hãy ghé thăm Avy Fragrances tại https://avy.com.vn.

Rate this post
Bài viết liên quan
AD
×