Hiển thị kết quả duy nhất

Diptyque là một hãng nước hoa của Pháp được thành lập vào năm 1961. và được Manzanita Capital, quỹ đầu tư tư nhân có trụ sở tại London, mua lại vào năm 2005.

Diptyque được thành lập vào năm 1961 bởi ba nghệ sĩ: Yves Coueslant (một nhà thiết kế đồ bộ), Desmond Knox-Leet (một họa sĩ) và Christiane Gautrot (một nhà thiết kế dệt may).
Tiệm Diptyque được mở trên Đại lộ St.Germain ở Paris. Chủ yếu họ cung cấp đồ nội thất gia đình và sản xuất vải in. Ban đầu,họ nhập các hương liệu từ Anh ,và cho đến năm 1963 – hãng đã bắt đầu tự sản xuất và ra mắt các sản phẩm về nến thơm và khởi động phát triền sản xuất nước hoa thủ công

Năm 1968. mùi hương Diptyque đầu tiên được ra mắt – L`Eau, dựa trên các công thức nước hoa gia đình cũ của Anh. Ba người bạn thích đi du lịch, hầu hết mùi hương của Diptyque được lấy cảm hứng từ những chuyến đi của họ.

Nhà thiết kế Diptyque có 69 trong danh mục nước hoa của họ,

Phiên bản sớm nhất được tạo ra vào năm 1968 và mới nhất là từ năm 2020. Nước hoa Diptyque được sản xuất với sự hợp tác của các nhà chế tạo nước hoa Daniel Moliere, Serge Kalouguine, Olivier Pescheux, Fabrice Pellegrin, Olivia Giacobetti và Desmond Knox-Leet.

3.575.000