Hiển thị tất cả 3 kết quả

Nước hoa ban đầu của công ty, Colonia, được tạo ra vào năm 1916 trong một nhà máy sản xuất nước hoa nhỏ ở trung tâm khu phố cổ lịch sử của Parma, sau đó công ty được đặt tên.

Vào thời điểm đó, phần lớn các loại nước hoa thương mại có thành phần mạnh hơn và nặng hơn nhiều; vì vậy hương thơm nhẹ nhàng và sảng khoái bất thường từ Parma đã tìm thấy thành công rộng rãi ở Châu Âu.

Trong những năm 1930, sự phổ biến ngày càng tăng của nước hoa dẫn đến sự gia tăng sản xuất và phát triển phân phối nó. Những năm ba mươi và năm mươi được mô tả là ‘thời kỳ hoàng kim’ đối với Acqua di Parma Colonia, nơi đã trở nên rất thành công trong số các thành viên của xã hội cao, với tập khách hàng là người nổi tiếng.

Trong những năm qua, thương hiệu đã mở rộng phạm vi sản phẩm của mình, giới thiệu bộ sưu tập dành cho gia đình bao gồm áo choàng tắm, khăn tắm và đồ da.

Năm 1993, thương hiệu được hồi sinh bởi các doanh nhân Luca di Montezemolo (cựu chủ tịch Ferrari), Diego Della Valle (Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Tod’s, (một công ty đồ da và đồ da)) và Paolo Borgomanero (cổ đông lớn của hãng bán lẻ đồ lót La Perla).

Năm 1998, Acqua di Parma mở cửa hàng đầu tiên tại Via del Gesù của Milan (trong quận Quadrilatero della moda), tiếp theo là Rue des Francs Bourgeois ở Le Marais của Paris vào năm 2012, Piazza di Spagna của Rome vào năm 2014 và Trung tâm Thành phố Brickell của Miami vào năm 2017 .

Công ty được LVMH đa quốc gia mua lại vào năm 2001, và hiện có trụ sở chính tại Milan.

-14%
1.495.000  VNĐ
-12%
2.950.000  VNĐ