Nước hoa chiết – Creed Silver Mountain Water

Nước hoa Creed Silver Mountain Water: Mê hoặc từ ngọn núi tuyết

nuoc-hoa-creed-silver-mountain-water-fraluxperfume

Nước hoa Creed Silver Mountain Water là sự kết tinh của cảm hứng từ không khí mát lạnh của những ngọn núi tuyết. Hương thơm này đã ra mắt từ năm 1995, mang trong mình tinh thần sảng khoái, thám hiểm và chinh phục. Được tạo ra bởi Olivier Creed – Nhà điều chế nước hoa thế hệ thứ sáu của thương hiệu Creed.

Một câu lạc bộ độc nhất, xa xỉ

nuoc-hoa-creed-silver-mountain-water-fraluxperfume

Sở hữu một chai nước hoa Creed Silver Mountain Water hoặc bất kỳ sản phẩm nước hoa nào của The House of Creed, bạn đã trở thành thành viên của một câu lạc bộ độc nhất và xa xỉ. Bởi vì tất cả những lọ nước hoa Creed đều được sản xuất thủ công với số lượng giới hạn trong năm. Người sở hữu nước hoa Creed trên toàn thế giới đã tôn vinh tinh thần phiêu lưu và tin rằng hương thơm gắn liền với những kỷ niệm đáng trân trọng.

Biểu tượng của sự trong lành

nuoc-hoa-creed-silver-mountain-water-fraluxperfume

Creed Silver Mountain Water là một trong những mùi hương biểu tượng của Olivier Creed, nhà kế thừa nước hoa Creed thế hệ thứ sáu. Hương thơm trong xanh và tươi mát này tạo nên cảm giác như đang đứng giữa dòng suối trong lành, lấp lánh trôi qua dãy núi Alps phủ đầy tuyết ở Thụy Sĩ. Chính vì vậy, chai nước hoa được thiết kế màu trắng tinh khôi và đậy bằng nắp bạc lấp lánh, gợi lên hình ảnh của những bờ núi tuyết hùng vĩ.

Một hương thơm đầy tinh tế và sắc thái

Creed Silver Mountain Water là một trong những lọ nước hoa bán chạy nhất trong dòng sản phẩm của Creed từ khi ra mắt. Hương thơm mở ra bằng sự tươi sáng của cam Bergamot, quýt và tinh dầu lá cam. Tiếp theo đó, trà xanh và quả lý chua đen được bổ sung một cách đáng ngạc nhiên, làm cho mùi hương trở nên sảng khoái và trong lành. Cuối cùng, khi nước hoa thăng hoa, mùi gỗ đàn hương sang trọng và quyến rũ nhẹ nhàng trở thành hương cuối.

Phân tầng hương của nước hoa Creed Silver Mountain Water

  • Hương đầu: cam Bergamot, quả quýt hồng.
  • Hương giữa: lá trà xanh, quả lý chua đen.
  • Hương cuối: xạ hương, tinh dầu lá cam, gỗ đàn hương, nhụy Galbanum.

Nếu bạn muốn khám phá một hương thơm độc đáo, mang trong mình tinh thần sảng khoái của những ngọn núi tuyết, hãy trải nghiệm Creed Silver Mountain Water. Hãy truy cập Avy Fragrances để tìm hiểu thêm về sản phẩm này và những lựa chọn nước hoa khác của Creed.

Rate this post
Bài viết liên quan