Avy Fragrances khai trương cửa hàng đại diện đầu tiên tại TP.HCM

Avy Fragrances, thương hiệu nước hoa nổi tiếng, đã chính thức khai trương cửa hàng Flagship đầu tiên tại trung tâm TP.HCM. Với vị trí đắc địa tại số 10 – 10B Cách Mạng Tháng 8, phường Bến Thành, Quận 1, cửa hàng này mang đến không gian mua sắm rộng lớn lên đến 170m2, hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến không thể bỏ qua cho những ai đam mê mùi hương và làm đẹp.

Không gian mua sắm tiện lợi và dịch vụ vượt trội

Cửa hàng Flagship của Avy Fragrances không chỉ tạo cảm giác đặc biệt từ kiến trúc và bài trí nội thất, mà còn mang đến những sản phẩm và dịch vụ vượt trội dành cho khách hàng.

AD

Với mục tiêu mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, cửa hàng được thiết kế theo phong cách tối giản nhưng hiện đại, với các góc trưng bày riêng biệt cho từng thương hiệu nước hoa danh tiếng như Creed, Intio, Versace, Gucci, Burberry, Dolce & Gabbana,… điều này giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Flagship store của Avy Fragrances sẽ là địa điểm trải nghiệm mua sắm nước hoa và mỹ phẩm hàng hiệu đẳng cấp tại TP.HCM.

Nỗ lực đảm bảo chất lượng và lợi ích cho khách hàng

Ông Đinh Bá Dự, Tổng giám đốc Công ty CPTM Avy Fragrances cho biết: “Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng nước hoa của người Việt. Đồng thời, đảm bảo lợi ích cho khách hàng là yếu tố quan trọng để doanh nghiệp phát triển thành công và bền vững. Sự tin tưởng lâu dài của khách hàng chính là tiền đề tạo nên giá trị thương hiệu của Avy Fragrances.”

Khi đến cửa hàng Avy Fragrances, khách hàng có thể tham quan, trải nghiệm và dùng thử các sản phẩm một cách thoải mái, dễ dàng, để từ đó giúp khách hàng dễ dàng ra quyết định mua sắm sau khi đã hoàn toàn hài lòng.

Công ty Cổ phần Avy Fragrances – Thương hiệu nước hoa và mỹ phẩm chính hãng hàng đầu Việt Nam, đã xây dựng được lòng tin của khách hàng trong và ngoài nước, với hệ thống 50 cửa hàng có mặt tại các thành phố lớn trên toàn quốc. Mỗi ngày, cửa hàng thu hút gần 3.000 lượt khách đến tham quan và mua sắm, và có hơn 15.000 lượt truy cập vào các trang web trực tuyến của công ty.

Avy Fragrances rất hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng đến tham quan flagship store và trải nghiệm không gian mua sắm hoàn toàn mới tại địa chỉ: số 10 – 10B Cách Mạng Tháng 8, phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.

Tìm hiểu thêm về Avy Fragrances tại đây.

Rate this post
Bài viết liên quan
AD
×