‘Cô gái ngửi thấy mùi hương’ bản Trung công bố dàn diễn viên đẹp như tranh

Hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu về dàn diễn viên trong bộ phim ‘Cô gái ngửi thấy mùi hương’ phiên bản Trung Quốc. Bộ phim này hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm tuyệt vời với những diễn viên xinh đẹp như tranh.

Tống Y Nhân – Nữ diễn viên tài năng

Tống Y Nhân là một diễn viên trẻ sinh năm 1993, quê quán Sơn Đông, Trung Quốc. Cô đã tốt nghiệp Khoa Biểu diễn, Học viện Điện ảnh Bắc Kinh vào năm 2012. Tống Y Nhân được biết đến từ bộ ảnh “Gửi thời thanh xuân”, nơi cô ghi lại những kỷ niệm đáng nhớ trong thời học sinh.

Tống Y Nhân

Tống Y Nhân có quốc tịch Canada và sở hữu gương mặt xinh đẹp như minh tinh. Cô nổi bật với nụ cười tươi tắn cùng hai lúm đồng tiền xinh xinh. Lúc 8 tuổi, Tống Y Nhân cùng gia đình di dân sang Canada. Khi 16 tuổi, cô đã tự mình học cấp ba tại Canada trong khi cha mẹ về quê làm việc.

Cung Tuấn – Diễn viên tài năng

Cung Tuấn là một diễn viên trẻ của Trung Quốc. Năm 2015, anh có vai diễn đầu tiên trong web drama ‘Đao Kiếm Liễu Loạn’. Mặc dù bộ phim này lên ý tưởng từ năm 2014, nhưng cho đến tháng 12/2015 mới chính thức bấm máy. Cung Tuấn đã đảm nhận vai phụ Tích Lư trong tác phẩm này.

Cung Tuấn

Năm 2016, Cung Tuấn tiếp tục gây ấn tượng với vai chính Hạ Diệu trong web drama đam mỹ ‘Thịnh Thế’. Tuy nhiên, bộ phim này đã phải hoãn chiếu để chỉnh sửa nội dung do chưa được cục điện ảnh Trung Quốc cấp phép phát hành. Điều đáng chú ý là, nhiều người cho rằng lý do chính là do bộ phim có quá nhiều cảnh “nóng”.

Đại Siêu – Chàng diễn viên tài năng

Đại Siêu là một diễn viên trẻ tài năng đến từ Hà Bắc, Trung Quốc. Anh tốt nghiệp Khoa Diễn viên tại Đại học Hý kịch Trung Quốc. Đại Siêu để lại dấu ấn trong lòng khán giả thông qua các bộ phim như ‘Nhất Lộ Kinh Hỉ’ và ‘Bởi Vì Được Gặp em’.

Đại Siêu

Với sự tham gia của Tống Y Nhân, Cung Tuấn và Đại Siêu, bộ phim ‘Cô gái ngửi thấy mùi hương’ hứa hẹn sẽ làm hài lòng các fan hâm mộ. Đừng quên theo dõi diễn biến của bộ phim này nhé!

Muốn biết thêm thông tin về Avy Fragrances, hãy truy cập https://avy.com.vn.

Rate this post
Bài viết liên quan