Cô gái thấy mùi hương Tập 5 – Cặp đôi ngoại cảm Vietsub Full HD

Cô gái thấy mùi hương tập 5 – cặp đôi ngoại cảm đã được phát sóng vào tối thứ 4 ngày 15/4 trên kênh KBS, Hàn Quốc. Phần tiếp theo của bộ phim sẽ được cập nhật bản vietsub full HD nhanh nhất tại đây.

Cặp đôi ngoại cảm – Tập 6 cô gái thấy mùi hương

Từ điểm mặt tập 5 – Cặp đôi ngoại cảm vietsub full HD

Cô gái ngửi thấy mùi hương tập 5 mang đến những diễn biến mới thú vị.

Video Cô gái ngửi thấy mùi hương Tập 5 – Cặp đôi ngoại cảm Vietsub Full HD

Tóm tắt nội dung Cô gái thấy mùi hương Tập 4 – Cặp đôi ngoại cảm

AD

Sáng sớm tại công viên, một vụ án kỳ lạ được phát hiện. Tử thi của một người đàn ông có những dấu vết giống những nạn nhân trước đó. Trong quá khứ, chỉ có một vụ án tương tự xảy ra mỗi 12 tháng, nhưng đã trôi qua một tháng kể từ khi cô Joo Ma Ri qua đời. Sự việc này gây ra sự nghi ngờ với hai luồng điều tra. Một là kẻ sát nhân đã phá vỡ quy luật, hai là đây không phải là vụ án serial mà chỉ là một sự chuyển hướng tàn nhẫn.

Cho Rim và Mo Gak cùng nhau điều tra những địa điểm mà nạn nhân đã đến trong khoảng thời gian trước. Từ mùi hương trên cơ thể của nạn nhân, Cho Rim nghi ngờ anh ta do có quá nhiều mùi hương trộn lẫn nhau. Một hỗn hợp gồm bia, rượu, thịt nướng và mùi gỗ thông. Cô đã tìm ra dấu vết của một cửa hàng ăn mà anh ta đã đến 2 ngày trước đó.

Sau khi bị đâm ngã và đến gặp bác sĩ Chun để kiểm tra thương, Cho Rim đã phát hiện bác sĩ đáng ngờ này. Anh ta đã thể hiện sự tò mò về quá khứ của cô từ 3 năm trước. Bác sĩ Chun, một người bí hiểm, luôn giữ vẻ mặt lạnh lùng “như một kẻ sát nhân”.

Bác sĩ Chun đã so sánh ảnh X-quang của Cho Rim với một tài liệu ở nhà và phát hiện rằng chúng trùng khớp từng khúc xương. Anh ta khẳng định rằng đó chính là Cho Eun Seol và nói thêm “Cuối cùng cũng tìm thấy cô ấy”. Điều này khiến khán giả lo lắng về an toàn của cô gái này.

Liệu bác sĩ Chun có phải là kẻ sát nhân đã gây ra thảm họa 3 năm trước? Hãy đón xem Cô gái thấy mùi hương tập 5 – Cặp đôi ngoại cảm Vietsub Full HD để có câu trả lời. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Nguồn: youtube

Rate this post
Bài viết liên quan
AD
×