Bí ẩn chai nước hoa đắt nhất thế giới: 5 tỷ cho 30ml

Clive Christian – hãng nước hoa và thiết kế nội thất cao cấp của Anh – nổi danh với những chai nước hoa chất lượng thượng hạng và chế tác tinh xảo. Trong số đó, mùi hương No 1 Passant Guardant nằm trong danh sách những chai nước hoa đắt giá nhất thế giới, là phiên bản giới hạn của dòng nước hoa cao cấp No 1 Perfume. Mỗi “tác phẩm nghệ thuật” 30ml này có giá lên đến 143.000 bảng (khoảng 5 tỷ đồng).

Nước hoa đắt nhất thế giới Clive Christian

Clive Christian, hãng nước hoa danh tiếng và thiết kế nội thất cao cấp của Anh, đã khẳng định vị thế toàn cầu của mình với những chai nước hoa chất lượng cao và thiết kế tinh xảo. Trong số đó, No 1 Passant Guardant là một trong những mùi hương đắt giá nhất thế giới, là phiên bản giới hạn của No 1 Perfume cao cấp. Mỗi chai nước hoa này có dung tích 30ml và giá lên đến 143.000 bảng Anh (tương đương khoảng 5 tỷ đồng).

Giá trị và tinh xảo đằng sau chai nước hoa Clive Christian

AD

Sự độc đáo của No 1 Passant Guardant không chỉ nằm ở hương thơm mà còn ở khả năng lưu hương lâu bền nhờ công thức bí mật. Dù bạn tắm nhiều lần, mùi hương của No 1 Perfume vẫn sẽ ở lại trên da, mang lại cảm giác tinh tế và quyến rũ. Điều này làm cho nhiều người tin rằng nữ diễn viên Katie Holmes đã chọn loại nước hoa này trong ngày cưới trọng đại với tài tử Tom Cruise.

No 1 Passant Guardant trở nên nổi tiếng hơn khi Clive Christian tuyên bố rằng họ không quan tâm đến lợi nhuận thương mại. Những giọt nước hoa này được pha trộn từ những nguyên liệu tinh chế cao cấp nhất, tạo nên sự phức tạp và độc đáo.

Mùi hương của nước hoa Clive Christian

Cả phiên bản dành cho nam và nữ đều có ba lớp hương giống nhau. Mùi hương cuối cùng là tinh dầu gỗ tuyết tùng, gỗ đàn hương và vanilla đảo Tahiti. Lớp hương giữa có tinh dầu cây orris Florentine hiếm có, tiêu Jamaica cay nồng và hoa ngọc lan tây quý phái. Lớp hương đầu là tinh dầu đậu tonka kinh điển. Chai nước hoa này được thiết kế từ mùi hương cho đến vỏ bọc đều tinh xảo và xuất sắc.

Phiên bản dành cho nữ mang chủ đề “khu vườn tình yêu và sắc đẹp nữ thần Aphrodite” được bổ sung thêm tinh dầu mận trắng, cam ngọt bergamot, bạch đậu khấu, lan, cẩm chướng… tạo nên một mùi hương phức tạp, quyến rũ và sâu lắng. Trong khi đó, phiên bản dành cho nam mang chủ đề “rừng phương Đông” lại sử dụng những nguyên liệu như bột xạ hương, tinh dầu bưởi hồng, nhục đậu khấu, cỏ xạ hương, cỏ hương lau, ngải tây, linh lan, vòi voi… Nhằm tạo nên sự hiện đại và nam tính.

Chậm phát triển để đạt đẳng cấp

Trong tình trạng thị trường nước hoa đa dạng như hiện nay, các thương hiệu gặp khó khăn khi tìm cách cạnh tranh và tạo sự khác biệt. Trong khi Chanel, Dior và các dòng nước hoa của người nổi tiếng như Rihanna, Christina Aguilera, Kim Kardashian đang là trào lưu, thương hiệu Clive Christian lại tìm được chỗ đứng riêng, vững chắc ở một đẳng cấp khác biệt.

Theo Victoria Christian – con gái của nhà thiết kế Clive Christian – “No 1 Perfume là một di sản bền vững trong suốt 80 năm qua”. Dòng nước hoa No 5 cao cấp, nhưng chỉ dành cho thị trường đại chúng. Với giới thượng lưu, No 1 Perfume mới thực sự đẳng cấp và được gọi là “haute parfum”.

Nơi bán No 1 Passant Guardant

Vì tính xa xỉ và độc đáo, No 1 Passant Guardant chỉ được bán tại cửa hàng Salon de Parfum của Clive Christian, nằm trong trung tâm thương mại Harrods danh tiếng ở Anh. Điều này làm cho chai nước hoa này trở nên độc và lạ. Giới siêu giàu trên toàn thế giới có thể đến cửa hàng này để tận hưởng cảm giác như một thành viên trong hoàng gia, yên tĩnh và thân mật khi tìm hiểu và thưởng thức mọi mùi hương.

Con gái của nhà sáng chế nước hoa sẽ đứng ra giới thiệu và tư vấn về No 1 Passant Guardant cho khách hàng. Sau khi khách hàng đã quyết định, món hàng quý giá này sẽ được giao về tận nhà bằng một phương thức độc đáo – trên một chiếc xe sang Bentley.

Để biết thêm về những chai nước hoa nổi tiếng của Clive Christian, bạn có thể truy cập vào đây.

Cre: Theo Vov.vn

Rate this post
Bài viết liên quan
AD
×