Cách xịt nước hoa lưu hương cả 1 ngày

Vì sao cần biết cách xịt nước hoa đúng cách ?

Với một người phụ nữ lãng mạn, tinh tế, được người khác khen là thơm còn tuyệt vời hơn là họ khen xinh đẹp: “Bạn thật thơm”, “mùi hương của chị thật tuyệt”, “mùi hương của em làm anh say đắm!”,… Vì vậy, cách xịt nước hoa lâu phai rất quan trọng.

Có thể nói không ngoa rằng cách xịt nước hoa giữ hương lâu phai chính là vũ khí bí mật của mỗi người phụ nữ, có mãnh lực lôi cuốn đặc biệt khiến người chung quanh (đặc biệt là đàn ông) muốn đến gần và tìm hiểu cô ấy sâu sắc hơn.

 

Vì dù mùi hương bạn chọn có ngọt ngào đến đâu, nếu chúng nhanh chóng phai mất trong vòng vài tiếng đồng hồ thì cũng chẳng thể hấp dẫn được ai. Có người chọn giải pháp là xịt nước hoa lên toàn thân càng nhiều càng tốt, kết quả là mùi hương nồng nặc làm đánh mất vẻ tinh tế, lịch thiệp.

Cách xịt nước hoa sao cho mùi hương lan tỏa vừa phải nhưng lại lâu phai suốt từ sáng sớm đến tối khuya là cả một nghệ thuật. Với những bí quyết nhỏ sau đây, dù cho mùi hương bạn yêu thích có thanh nhẹ đến mấy cũng sẽ lưu hương dai dẳng trên da không phai nhạt.

Nên xịt nước hoa lúc nào ?

Cách xịt nước hoa lưu hương cả ngàyCách xịt nước hoa lưu hương cả ngày

Theo các chuyên gia mùi hương, cách xịt nước hoa tốt nhất là ngay khi bạn vừa tắm xong. Nguyên do là lúc đó làn da đang sạch tinh và giàu độ ẩm giúp phân tử mùi hương dễ dàng quyện chặt lên da. Thêm nữa, không khí xung quanh bạn lúc đó đang bao phủ bởi một tầng hơi nước mỏng li ti, nên khi tia nước hoa xịt ra từ miệng chai đi xuyên qua đó sẽ tản ra phủ lên da khiến mùi hương bao phủ đều hơn trên cơ thể.

Mẹo giữ nước hoa thơm lâu hơn :

Trước hoặc sau khi xịt,bạn nên thoa 1 lớp mỏng kem dưỡng ẩm (vaseline) cho da,điều này rất tốt vì nó không chỉ giữ ẩm cho da mà còn tạo điều kiện giúp cho nền hương không bị bay hơi nhanh chóng.Cách xịt nước hoa vào làn da được dưỡng ẩm sẽ giúp nước hoa bền hương hơn rất nhiều

Xịt vào các điểm vàng trên cơ thể

Như khuỷu tay,hai bên dưới vành tai…một vài loại nước hoa còn lưu hương thơm rất lâu trên tóc nữa

Lưu ý tránh các tác động xấu đến nước hoa 

14 nguyên nhân khiến nước hoa nhanh phai mùi và bị lờn mùi

Rate this post
Bài viết liên quan