Nước hoa hồng Laneige Fresh Calming Toner – Cân bằng lượng nước và dầu cho làn da tự nhiên

Nước hoa hồng giúp cân bằng lượng nước và dầu cho da Laneige Fresh Calming Toner

Dung tích 250 ml, Nước hoa hồng Laneige Fresh Calming Toner không chỉ giúp cân bằng lượng nước và dầu cho da mà còn giúp dưỡng ẩm trắng da. Đặc biệt hơn, với dung tích lớn như vậy, bạn có thể thoải mái sử dụng sản phẩm này. Nước hoa hồng Laneige Fresh Calming Toner, còn được biết đến với phiên bản Sparkle My Way, đã trở thành một trong những sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu Laneige.

Công dụng Nước hoa hồng giúp cân bằng lượng nước và dầu cho da Laneige Fresh Calming Toner :

  • Áp dụng Công nghệ dưỡng ẩm của riêng Laneige – Laneige Skin Equalizing™ giúp duy trì sự cân bằng và nâng cao sức mạnh tự nhiên của làn da. Chiết xuất từ trái vải và nước biển tinh khiết có tác dụng làm dịu vết thương trên da, chống oxy hóa mạnh mẽ và cải thiện độ ẩm tự nhiên của da.

  • Laneige Fresh Calming Toner không chỉ giúp cân bằng lượng nước và dầu cho da, se lỗ chân lông mà còn mang lại làn da trắng sáng, tươi mát và tràn đầy sức sống.

  • Với công thức không chứa dầu, Nước hoa hồng Laneige Fresh Calming Toner mang lại cảm giác tươi mát và sảng khoái khi sử dụng.

  • Sản phẩm không gây kích ứng da, phù hợp cho da thường, da khô, da hỗn hợp và da dầu thiếu nước. Đáng chú ý, sản phẩm cũng rất thích hợp cho da nhờn bị mất độ ẩm và thiếu nước. Nước hoa hồng Laneige Fresh Calming Toner đáp ứng tiêu chí 4 Free (Không Dầu Khoáng, Không có nguồn gốc từ Động Vật, Không Chất Tạo Màu, Không Chất Chống Nấm).

Hướng dẫn sử dụng:

  • Đổ một lượng vừa đủ nước hoa hồng ra lòng bàn tay và vỗ nhẹ để dưỡng chất hấp thụ vào da hoặc đổ nước hoa hồng ra bông tẩy trang và xoa nhẹ nhàng lên mặt theo hướng từ trong ra ngoài.

Tips:

  • Bạn có thể lấy miếng bông cotton thấm ướt bằng Fresh Calming Toner và đắp lên da như đang sử dụng mặt nạ giấy để dịu da một cách nhanh chóng.

  • Tip làm đẹp kết hợp: Fresh Calming Toner & Morning Mask. Bạn có thể sử dụng Fresh Calming Toner trước khi áp dụng Morning Mask để cung cấp độ ẩm khẩn cấp cho da và làm cho lớp trang điểm đẹp hơn.

AD

Nước hoa hồng Laneige Fresh Calming Toner giúp cân bằng lượng nước và dầu cho da, mang lại làn da tự nhiên tràn đầy sức sống. Hãy trải nghiệm sản phẩm này ngay để có làn da trắng sáng và tươi mát.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, hãy truy cập Avy Fragrances.

Rate this post
Bài viết liên quan
AD
×