6 Cách Phân Biệt Nước Hoa Versace Thật và Giả Chính Xác Nhất

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại nước hoa Versace giả, hàng nhái khiến người dùng không biết phân biệt. Vậy làm sao để nhận biết đúng nước hoa Versace chính hãng? Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn 6 cách nhận biết nước hoa Versace chính hãng một cách hiệu quả nhất, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.

Phân biệt nước hoa Versace chính hãng hiệu quả

Nhận biết nước hoa Versace thật và giả qua logo

Mỗi thương hiệu nước hoa chính hãng đều có logo riêng. Versace cũng không phải là ngoại lệ. Bạn có thể nhận biết nước hoa Versace chính hãng dễ dàng qua tem chống hàng giả và logo của sản phẩm. Tem chống hàng giả thường nằm dưới đáy hộp, bạn cần quan sát kỹ để đánh giá chất lượng sản phẩm.

Logo của Versace phác hoạ nhiều họa tiết khác nhau ở giữa chai nước hoa. Nếu logo mờ hoặc chữ không rõ ràng thì đó có thể là nước hoa Versace giả. Logo của hàng thật sắc nét, không bị phai mờ.

Phân biệt nước hoa Versace chính hãng qua chai đựng

Nước hoa Versace chính hãng luôn được đựng trong lọ thủy tinh trong suốt, sang trọng và có logo thương hiệu. Các hoa văn, họa tiết trên lọ đều rõ ràng, các chữ in đẹp và thẳng. Vòi xịt của nước hoa Versace chính hãng có dáng thẳng và chiều dài chạm tới đáy chai.

Nếu bạn thấy chai nước hoa có logo in mờ hoặc vòi xịt cong vẹo, có khả năng đó là nước hoa giả. Vì vậy, không nên mua những chai như vậy mà hãy tìm sản phẩm khác có nhiều đặc điểm chứng minh hàng thật hơn.

Nhận biết thông qua dung dịch nước hoa Versace

Nhận biết qua dung dịch cũng là cách phân biệt nước hoa Versace chính hãng và giả được nhiều người áp dụng. Versace là một thương hiệu nước hoa nổi tiếng trên thế giới. Nước hoa của thương hiệu này được sản xuất bài bản, công phu.

Do đó, dung dịch nước hoa Versace chính hãng thường trong suốt, không có cặn bã dưới đáy chai như nước hoa giả. Nếu bạn mua những chai nước hoa có màu đậm, hơi đục và có cặn nhỏ, đó chắc chắn là hàng kém chất lượng.

Phân biệt qua dung dịch nước hoa Versace

Nhận biết nước hoa Versace chính hãng qua mùi hương

Điểm nổi bật của nước hoa Versace là khả năng lưu hương lâu và tỏa hương cực kỳ tốt. Dòng nước hoa này được cấu tạo bởi ba tầng hương đặc trưng. Nước hoa Versace chính hãng có thể lưu hương lên đến 12 giờ.

Đối với nước hoa Versace giả, do không có ba tầng hương nên có mùi hương nồng và hắc. Khi xịt lên da, mùi của nước hoa giả sẽ bay nhanh mà không có mùi thơm. Bên cạnh đó, những loại nước hoa giả còn gây kích ứng da, khiến bạn bị nổi mẩn ngứa khó chịu. Vì vậy, nước hoa giả thường lưu hương ngắn, mùi nồng.

Check mã vạch để kiểm tra nước hoa Versace chính hãng

Cách kiểm tra đơn giản nhưng hiệu quả là check mã vạch trên mỗi chai nước hoa Versace. Khi quét mã vạch hoặc mã QR trên sản phẩm, bạn sẽ biết được thông tin và nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Đây được xem là cách nhanh nhất để phân biệt hàng thật và hàng giả.

Nếu bạn check mã vạch mà không tìm thấy thông tin sản phẩm, đó có thể là chai nước hoa giả. Tuy nhiên, kỹ thuật làm giả mã vạch là tinh vi, nên bạn cần tìm hiểu thêm các cách phân biệt khác để đảm bảo chính xác.

Nhận biết nước hoa Versace giả bằng check mã vạch

Nhận biết nước hoa Versace thật và giả qua giá bán

Versace là một thương hiệu nước hoa cao cấp, nên giá bán của sản phẩm dao động từ 2 – 4 triệu đồng tùy vào dung tích. Tuy nhiên, với mục đích lợi nhuận, nhiều nước hoa Versace giả được bán với giá rẻ hơn 2 triệu đồng.

Vì vậy, nếu bạn thấy địa chỉ bán nước hoa Versace với giá dưới 2 triệu đồng, hãy cân nhắc và tìm hiểu kỹ trước khi mua. Tránh mua phải hàng giả, hàng nhái và kém chất lượng.

Hy vọng bài viết này giúp bạn phân biệt được nước hoa Versace thật và giả. Đừng quên sử dụng link Avy Fragrances để tìm hiểu thêm về sản phẩm nước hoa chính hãng từ Avy.

Rate this post
Bài viết liên quan