5 Cách Phân Biệt Nước Hoa Gucci Thật và Giả Chuẩn Xác Nhất

Hiện nay, nước hoa Gucci rất được ưa chuộng bởi thiết kế hiện đại và hương thơm quyến rũ. Điều này dẫn đến tình trạng làm giả nước hoa Gucci ngày càng phổ biến khiến người dùng hoang mang. Hiểu được vấn đề đó, trong bài viết này chúng tôi sẽ mách bạn 5 cách phân biệt nước hoa Gucci thật và giả đơn giản, chuẩn xác nhất.

Phân Biệt Nước Hoa Gucci Thật và Giả qua Thông Tin Sản Phẩm

Trước khi mua nước hoa Gucci, bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin về sản phẩm. Tra cứu ngày sản xuất, nguồn gốc xuất xứ, thành phần và mùi hương là rất quan trọng. Bất kỳ nơi nào cung cấp nước hoa Gucci chính hãng sẽ có đầy đủ giấy tờ và thông tin về sản phẩm.

Trường hợp nơi cung cấp không cung cấp được các giấy tờ liên quan chắc chắn đó là nước hoa Gucci giả. Để làm được điều này, bạn cần tham khảo thông tin về nước hoa Gucci trên website chính thức của hãng. Từ đó, việc nhận biết nước hoa Gucci hàng thật và hàng nhái trở nên dễ dàng hơn.

Kiểm Tra Nước Hoa Gucci Thật qua Vỏ Bên Ngoài

Ngoại hình cũng là một yếu tố quan trọng để nhận biết nước hoa Gucci thật hay giả. Nắm bắt logo, thiết kế bên ngoài và màu sắc bao bì cũng rất quan trọng. Nước hoa Gucci thật thường được làm bằng chất liệu cao cấp và đắt tiền.

Lọ đựng nước hoa nhìn rất chắc chắn, thanh thoát và sang trọng. Nếu trên bao bì có đầy đủ tem nhãn mác thông tin thì đó là nước hoa Gucci thật. Ngược lại, nếu chữ in mờ và vỏ cầm mỏng manh thì đó có thể là hàng giả.

Phân Biệt Nước Hoa Gucci Thật và Giả bằng Mã Vạch

Kiểm tra nước hoa Gucci thật giả qua mã vạch là cách đơn giản nhưng hiệu quả. Nếu nước hoa Gucci thật, trên bao bì sẽ có mã vạch. Bạn chỉ cần sử dụng điện thoại thông minh để kiểm tra thông tin sản phẩm. Nếu không check được mã vạch thì đó chính là nước hoa Gucci giả.

Phân Biệt Gucci Thật và Giả qua Giá Cả

Bạn cũng có thể phân biệt nước hoa Gucci thật và giả qua giá cả. Hàng nhái thường có giá rẻ hơn so với hàng chính hãng. Thậm chí, giá cả có thể rẻ hơn rất nhiều.

Lưu ý rằng, những lọ nước hoa Gucci chính hãng thường có giá dao động từ 2 – 4 triệu đồng đối với phiên bản 100ml. Nếu bạn mua nước hoa Gucci có giá dưới 2 triệu thì có khả năng cao là hàng giả, hàng nhái.

Kiểm Tra Nước Hoa Gucci Chính Hãng qua Mùi Hương

Mặc dù kiểm tra Gucci thật và giả qua mùi hương đòi hỏi thời gian, nhưng đây cũng là cách mà nhiều người áp dụng. Nước hoa Gucci thật có mùi hương dịu ngọt đặc trưng và lưu hương lâu, tỏa hương cực kỳ tốt.

Khi xịt nước hoa Gucci thật lên da, bạn sẽ có cảm giác dịu nhẹ, mềm mại mà không gây kích ứng da. Đồng thời, nước hoa Gucci chính hãng còn có độ lưu hương trên da lên đến 12 giờ.

Ngược lại, nếu là nước hoa Gucci giả, bạn sẽ cảm thấy nhờn rít trên da và có thể gây kích ứng da. Nước hoa Gucci nhái sẽ có mùi hắc nồng, bay mùi nhanh và không để lại ấn tượng cho người sử dụng.

Đó là 5 cách phân biệt nước hoa Gucci thật và giả đơn giản, hiệu quả nhất. Hy vọng, qua đó bạn sẽ có thêm kinh nghiệm để sở hữu cho mình dòng nước hoa Gucci chính hãng, cao cấp nhất.

Xem thêm các bài viết chia sẻ kinh nghiệm chọn nước hoa tại: Avy Fragrances

Rate this post
Bài viết liên quan