5 Tuyệt Chiêu Giữ Mùi Nước Hoa Siêu Lâu Cho Bạn Tự Tin, Toả Sáng

Sử dụng nước hoa không chỉ giúp bạn tự tin khi sinh hoạt hay vui chơi, mà còn mang lại sự tự tin với mùi hương thơm quyến rũ. Và để giữ lâu mùi nước hoa, bạn cần biết và áp dụng đúng cách. Cùng Avy Fragrances khám phá 5 tuyệt chiêu giữ mùi nước hoa siêu lâu dưới đây nhé.

1 Dưỡng ẩm da

Việc dưỡng ẩm da trước khi sử dụng nước hoa sẽ giúp cho mùi nước hoa thấm vào da nhanh và lưu lại lâu hơn. Nếu làn da của bạn quá khô, mùi hương sẽ bay hơi nhanh chóng. Hãy chú ý dưỡng ẩm cho da để giữ mùi nước hoa lâu hơn.

AD

Dưỡng ẩm da

2 Thoa kem dưỡng da không mùi

Việc sử dụng kem dưỡng da giúp nước hoa bám mùi lâu hơn. Đặc biệt, chọn kem dưỡng da không mùi để tránh làm mất đi mùi hương đặc trưng của nước hoa. Thoa kem dưỡng da không mùi để nước hoa giữ mùi lâu hơn.

3 Thời điểm xịt nước hoa thích hợp

Thời điểm xịt nước hoa vào sau khi tắm là lúc lí tưởng nhất. Lúc này, da đã được làm sạch kỹ càng và lỗ chân lông trên da mở to, giúp mùi hương nước hoa thấm sâu vào da một cách dễ dàng và lưu hương lâu hơn. Nếu bạn không có thời gian tắm, hãy dùng bước dưỡng ẩm sơ cho da trước khi xịt nước hoa để đạt hiệu quả tốt hơn.

4 Xịt lên lược chải tóc

Một cách để lưu hương nước hoa lâu là xịt nước hoa lên lược rồi chải tóc. Mùi hương sẽ được lưu nhẹ nhàng và thoang thoảng trên tóc một cách dễ chịu và kéo dài được lâu. Hãy nhớ không xịt trực tiếp lên tóc để tránh hư tổn cho tóc do nồng độ cồn trong nước hoa.

5 Vị trí xịt nước hoa

Chọn vị trí có nền da mỏng, ấm áp và có mạch đập để lưu hương một cách hiệu quả. Các vị trí như cổ tay, cổ, sau tai, khuỷu tay, phía sau đầu gối… sẽ giúp mùi hương nước hoa lưu lại lâu hơn.

Trên đây là 5 tuyệt chiêu giữ mùi nước hoa siêu lâu, siêu hiệu quả mà bạn cần biết. Hãy áp dụng và tham khảo để có thể tự tin và toả sáng với mùi hương thơm bền lâu trên cơ thể của bạn.

Mua nước hoa tại Avy Fragrances để luôn quyến rũ, tự tin xuống phố.

Rate this post
Bài viết liên quan
AD
×