Cách viết bài đăng bán nước hoa dành cho khách sỉ của Avy Fragrances

Nhiều bạn khách sỉ thường hỏi tôi cách viết bài để bán nước hoa sao cho hấp dẫn, khiến khách đọc bài liền mê đắm. Thực tế, Avy Fragrances không có bí quyết gì đặc biệt cả. Chúng tôi chỉ biết chạm đúng điểm yếu của khách hàng thôi. Hãy để tôi phân tích một số yếu tố quan trọng giúp bạn tăng doanh số, cũng là giúp Avy Fragrances đồng thời.

Avy Fragrances gửi lời chào thân ái đến quý khách!!

Ở đây, tôi chỉ muốn nói về cách kinh doanh online thành công, bởi thực tế Avy Fragrances chỉ kinh doanh online và không áp dụng các phương pháp kinh doanh truyền thống như bán hàng tại cửa hàng, mở mặt bằng hay telesales v.v…

Yếu tố 1: Sở hữu một website chuyên nghiệp

Đầu tiên, để kinh doanh online, bạn cần một trang web và một fanpage. Đó là hai yếu tố bắt buộc. Nhiều bạn hỏi hàng nhanh hơn. Nhưng nếu bạn đăng hàng trên fanpage, khách hàng sẽ tin tưởng hơn. Hãy tưởng tượng, bạn muốn mua một cái bánh, bạn sẽ chọn mua ở cửa hàng hay mua từ một người đứng bán ngoài đường? Nếu bạn đã có website, thì tuyệt vời! Khách hàng sẽ tin tưởng 96.69% nếu mua hàng trên website. Tuy nhiên, nếu trang web của bạn không được thiết kế chuyên nghiệp và hấp dẫn, khách hàng cũng sẽ không mua hàng đâu. Nếu bạn chưa có website và muốn có một trang web bán hàng chuyên nghiệp như website Avy Fragrances, hãy liên hệ MrTú (0968.299.978).

kinh doanh nước hoa Avy Fragrances

Yếu tố 2: Bạn phải hiểu rõ sản phẩm (ở đây là nước hoa Avy Fragrances)

Bạn là người bán hàng. Khi khách hàng hỏi, nếu bạn không trả lời một cách chắc chắn và nhanh như đinh đóng cột, khách hàng sẽ không tin tưởng và không mua hàng. Bạn có thể cải thiện yếu tố này bằng cách đọc nhiều bài viết trên website này và fanpage. Nếu bạn chưa có hàng để bán, hãy liên hệ ngay với Avy Fragrances để đặt hàng. Hãy tham khảo bảng giá sỉ nước hoa Avy Fragrances để biết giá sỉ của chúng tôi.

Yếu tố 3: Cách tư vấn chuyên nghiệp

Yếu tố này phụ thuộc vào việc bạn có hiểu rõ sản phẩm hay không. Hãy tưởng tượng một số câu hỏi mà khách hàng thường hay hỏi khi mua nước hoa.

  • Khách: Chào shop, tôi muốn mua một chai nước hoa mùi nhẹ nhàng không nồng.

  • Avy Fragrances: Chào bạn! Các loại nước hoa mùi nhẹ của Avy Fragrances bao gồm Charme good girl, Charme vanitas mùi thảo dược, Charme Chance mùi thanh mát.

  • Khách: Tôi muốn mua một chai nước hoa mùi quý phái, thơm lâu để xịt đi tiệc.

  • Avy Fragrances: Chào bạn! Bạn có thể thử Charme Queen 100ml hoặc Charme So sexy 100ml, cả hai mùi này đang rất HOT.

  • Khách: Tôi muốn một loại nước hoa mùi ngọt nhẹ nhàng.

  • Avy Fragrances: Loại mùi ngọt bạn có thể xài Charme Sì mùi ngọt dễ thương hoặc Charme Trust mùi vừa ngọt vừa nồng nàn quý phái.

Bộ test nước hoa Avy Fragrances

Bạn cũng có thể cung cấp bộ test cho khách thử mùi, điều này sẽ giúp việc bán hàng dễ dàng hơn.

Yếu tố 4: Viết bài và đăng bài đều đặn

Sau khi đã làm đủ ba yếu tố trên, bắt đầu triển khai viết bài và đăng bài. Đối với Facebook, nếu bạn chưa biết cách đăng bài hiệu quả, bạn có thể đọc bài viết này: Hướng dẫn đăng bài Facebook chuẩn bán hàng nước hoa Avy Fragrances. Còn đối với việc đăng bài trên website, bạn phải đảm bảo đăng ít nhất hai bài viết mỗi tuần. Hãy kiên nhẫn, không phải đăng một bài là có khách hàng mua ngay. Tiếp tục đăng bài từ ngày này qua ngày khác, bạn sẽ nhận thấy điều kỳ diệu.

Tổng kết

Cả ba yếu tố trên đều cực kỳ quan trọng trong kinh doanh nước hoa Avy Fragrances và kinh doanh online nói chung. Hãy luôn trau dồi kiến thức và kinh nghiệm để chắc chắn bạn sẽ thành công.

Thông Tin Liên Hệ Avy Fragrances

  • Điện thoại: 0932.723.607 hoặc 0968.299.978 (có thể add Zalo)
  • Showroom: 686/3 CMT8 Phường 5 Quận Tân Bình TPHCM
  • Địa chỉ: 66/47/20 HT 45 Phường Hiệp Thành Quận 12 TPHCM
  • Fanpage: nuochoacharme.charmeshop

Câu hỏi khách sỉ thường hỏi Avy Fragrances

Rate this post
Bài viết liên quan