Rầm rộ giảm giá khủng nhất năm, Black Friday 2023 là ngày nào?

Black Friday, hay còn gọi là “Thứ Sáu đen tối”, là một ngày sôi động được tổ chức trên toàn thế giới. Mặc dù tên gọi có vẻ đáng sợ, nhưng thực chất Black Friday lại mang một ý nghĩa cực kì tích cực. Đây là ngày mở màn cho một chuỗi ngày mua sắm với những ưu đãi lớn và giá cả bất ngờ, đặc biệt tại Mỹ và châu Âu.

Black Friday 2023 rơi vào ngày 24/11

Năm nay, Lễ Tạ Ơn ở Mỹ rơi vào ngày thứ Năm trong tuần thứ tư của tháng 11 (ngày 23/11). Và do đó, Black Friday 2023 sẽ rơi vào ngày thứ Sáu tiếp theo, đó là ngày 24/11. Đây là ngày trở thành cơ hội vàng để mọi người săn đón những deal hấp dẫn.

AD

Black Friday là dịp khuyến mãi khủng nhất năm

Black Friday – Ngày mua sắm với ưu đãi lớn nhất

Black Friday đã trở thành một ngày mua sắm lớn nhất trong năm ở Mỹ và châu Âu. Trên khắp các cửa hàng lớn, mức giảm giá thường dao động từ 30-40%, thậm chí lên tới 60-80% cho các sản phẩm thời trang, nội thất, điện tử và đồ gia dụng.

Trong ngày này, bạn có thể tìm được những món hàng với mức giá ưu đãi cực kì hấp dẫn lên tới 80-90%. Đặc biệt, các sản phẩm thời trang, công nghệ và đồ gia dụng đẳng cấp thường là những món hàng “nóng” nhất. Vì vậy, không ít người đã chọn Black Friday là dịp để mua sắm một cách thông minh và tiết kiệm nhất.

Ở Việt Nam, Black Friday cũng tạo nên một cơn sốt mua sắm chưa từng thấy. Trong ngày này, các cửa hàng thường xuyên “quá tải” và phải giới hạn số lượng khách hàng đến mua sắm.

Vào Black Friday, hàng nghìn người đổ đến để săn hàng giảm giá

“Đập vỡ” Black Friday ở Việt Nam

Trong những năm gần đây, cơn sốt mua sắm Black Friday đã giảm đi một chút, nhưng vẫn thu hút hàng nghìn người đổ đến các trung tâm thương mại hàng đầu. Người ta xếp hàng từ sáng sớm, thậm chí đến đêm khuya, để có cơ hội săn lùng những món hàng giảm giá.

Vào năm ngoái, nhóm khách hàng ở Hà Nội đã tổ chức mua chung để “hớt” hàng giá rẻ. Hóa đơn của họ trị giá hơn 57 triệu đồng, nhưng đã được giảm xuống còn 29 triệu đồng, một mức giảm khá hấp dẫn.

Thời gian gần đây, trên các tuyến phố và trung tâm thương mại ở Việt Nam đều tràn ngập những biển quảng cáo khuyến mãi Black Friday. Các cửa hàng cũng không ngừng tung ra những chương trình giảm giá từ 5-50%, thậm chí lên tới 70-80%.

Tuy nhiên, thay vì chỉ diễn ra trong 2-3 ngày như trước đây, chương trình Black Friday năm nay sẽ kéo dài từ 15-20 ngày, tức từ giữa tháng 11 đến hết tháng 11. Trong khoảng thời gian này, các cửa hàng thời trang, giày dép, túi xách, mỹ phẩm, đồ gia dụng, điện tử và điện lạnh sẽ là những ngành hàng phổ biến nhất.

Với những cơ hội mua sắm hấp dẫn từ Black Friday, hãy sẵn sàng và chuẩn bị để có những khoảnh khắc thú vị và tiết kiệm nhất.

Liên kết đến website Avy Fragrances: Avy Fragrances

Rate this post
Bài viết liên quan
AD
×