Cách phân biệt nước hoa Chanel Allure Homme Sport thật và giả

Bạn đang tìm kiếm một chai nước hoa Chanel Allure Homme Sport chính hãng? Thật không dễ dàng phân biệt giữa hàng thật và hàng giả. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số mẹo để bạn có thể phân biệt được nước hoa Chanel Allure Homme Sport thật và giả.

Dựa vào bao bì, thiết kế

Chữ in trên hộp nước hoa Chanel Allure Homme Sport chính hãng sẽ rõ nét hơn, thanh hơn và chữ in trên chai được in nổi chắc chắn. Nước sơn trên chai cũng rất bóng mượt. Logo Chanel trên nắp chai sắc nét và mã số REF ở vỏ hộp phải trùng với mã số ở vỏ chai.
Dựa vào bao bì, thiết kế

Ngược lại, chữ in trên hộp nước hoa giả sẽ không rõ nét, còn chữ in trên chai dễ bong tróc, trầy xước khi cạo nhẹ. Kích thước của hộp nước hoa giả cũng nhỏ hơn hộp chính hãng. Ngoài ra, nước sơn trên chai bị nhám khi sờ vào.

Dựa vào kết cấu

Nước hoa Chanel Allure Homme Sport chính hãng được thiết kế với kết cấu nắp chai và vòi xịt chắc chắn, và nắp chai dễ dàng đóng mở. Dung dịch nước hoa thường trong, không mờ đục và đặc biệt là không có cặn dưới đáy lọ.
Nước hoa Chanel Allure Homme Sport

Dựa vào hương thơm

Nước hoa thật có hương thơm tươi mát và phảng phất mùi gỗ ẩm. Sự kết hợp giữa mùi hương tươi mát, sống động và mùi hương gợi cảm đã tạo nên một sức hút mạnh mẽ của người đàn ông. Mùi hương được phân khúc rất rõ ràng: hương đầu, hương giữa và hương cuối.
Nước hoa Chanel Allure Homme Sport

Dựa vào độ giữ mùi

Nước hoa thật có độ lưu hương trung bình khoảng 6h – 8h, giúp bạn thoải mái tham gia các hoạt động trong ngày nắng.
Nước hoa Chanel Allure Homme Sport

Dựa vào giá

Giá nước hoa Chanel Allure Homme Sport thật dao động từ 3.000.000đ – 4.000.000đ/chai 100ml. Trong khi đó, giá nước hoa giả biến động và chênh lệch rất nhiều, từ 500.000đ – 1.500.000đ/chai 100ml. Ngoài ra, bạn có thể phát hiện nước hoa giả nếu da bạn bị dị ứng sau khi sử dụng và có các triệu chứng như ngứa, phát ban, kích ứng da.

Hy vọng những mẹo phân biệt nước hoa Chanel Allure Homme Sport thật và giả trong bài viết này sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích. Dù ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào, hãy là người dùng sáng suốt và thông thái khi lựa chọn nước hoa.

Xem thêm: Avy Fragrances

Rate this post
Bài viết liên quan