Giorgio Armani Acqua di Gioia

Acqua di Gioia

Hãy cùng khám phá một hương thơm đặc biệt từ nhà Giorgio Armani – Acqua di Gioia. Loại nước hoa này không chỉ mang lại cho bạn một cảm giác tươi mát, mà còn giúp bạn tỏa sáng và tự tin hơn trong cuộc sống hàng ngày.

Vận chuyển nhanh chóng

AD

Nếu bạn đang ở TP Hồ Chí Minh, đơn hàng của bạn sẽ được giao trong vòng 3 giờ kể từ khi đặt hàng. Chúng tôi cam kết giao hàng chính xác và đáng tin cậy. Bạn có thể chọn thanh toán khi nhận hàng hoặc chuyển khoản trước. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn hẹn giờ giao hàng.

Vận chuyển đến các tỉnh/thành khác

Namperfume sẽ đóng gói sản phẩm của bạn cẩn thận và chuyển hàng đến tận nơi cho bạn. Chúng tôi chấp nhận thanh toán khi nhận hàng hoặc chuyển khoản trước. Đảm bảo sản phẩm được bảo quản tốt và đến tay khách hàng một cách an toàn và nhanh chóng.

Chính sách đổi trả hàng hóa

Chúng tôi cam kết bán chỉ hàng chính hãng và không bán hàng giả, hàng nhái hay hàng không đảm bảo chất lượng. Trong trường hợp có sự cố về sản phẩm, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đổi lại hàng hóa theo chính sách dưới đây:

  • Đổi lại hàng hóa lỗi kết cấu do quá trình sản xuất hoặc vận chuyển gây hư hỏng.
  • Đổi lại hàng hóa trong thời hạn 10 ngày kể từ khi sản phẩm được bán ra, đối với các trường hợp cá nhân như tặng, được tặng.

Để được hỗ trợ đổi hàng, hãy liên hệ với chúng tôi. Sau khi kiểm tra và xác nhận điều kiện đổi hàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn ngay lập tức.

Chính sách trả hàng hóa

Chúng tôi cũng có chính sách trả lại hàng hóa trong trường hợp có vấn đề về sản phẩm như lỗi kết cấu do quá trình sản xuất hoặc vận chuyển gây hư hỏng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Với chúng tôi, sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo bạn nhận được những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Khám phá ngay Acqua di Gioia và trở thành nguồn cảm hứng trong cuộc sống hàng ngày của bạn.

Avy Fragrances

Rate this post
Bài viết liên quan
AD
×